So sánh màn hình Note 4 và Z3

So sánh màn hình Note 4 và Z3 bạn sẽ thấy hai chiếc smartphone này đều sở hữu màn hình cực kỳ ấn tượng, người mua sẽ phải đắn đo không biết nên lựa chọn sản phẩm nào.

SO SÁNH MÀN HÌNH NOTE 4 VÀ Z3

Về kích thước màn hình

Ta dễ dàng nhận thấy màn hình note 4 lớn hơn so với Z3. Thực tế Note 4 sở hữu màn hình với 5.7 inch so với 5,2 inch của Z3. Màn hình lớn là một ưu điểm tạo nên sự thành công của Note 4.

So sánh màn hình Note 4 và Z3

Về chất lượng màn hình

Z3 đã có nhiều cải tiến so với các dòng sản phẩm khác, trở nên đẹp và tinh tế hơn nhiều. Màn hình Z3 cũng được Sony quan tâm và chăm chút.

Vẫn giữ nguyên độ phân giải Full HD 1080p với màn hình kích thước 5,2 inch cho hình ảnh chân thực. Mặc dù không xử dụng màn hình 2K nhưng Sony trang bị cho Z3 tấm nền IPS, đi kèm với hai công nghệ xử lý hình ảnh, màu sắc nổi tiếng kế thừa từ các dòng TV Bravia là Triluminous, X-Reality Mobile và Mobile Bravia Engine mới nhất. Vậy nên, chất lượng màn hình Z3 vẫn rất ấn tượng.

Xperia Z3  còn được bổ sung các tùy chọn cân bằng trắng, tăng giảm độ bão hòa của các màu đỏ, xanh dương và xanh lá riêng biệt. Công nghê Live Led Colour mang đến những sắc màu sống động nhưng chân thực, hỗ trợ tính năng cảm ứng bằng găng tay và sử dụng máy ngoài nắng dễ dàng cho hiệu quả sử dụng vượt trội.

Màn hình Note 4 sử dụng công nghệ Quad HD Super AMOLED và được bảo về bằng kính cường lực Corning Gorilla Glass 4 cho hình ảnh sắc nét, sống động. Công nghệ hiển thị AMOLED thể hiện màu đen rất sâu, độ tương phản cao và hiển thị các màu sắc rực rỡ. Nếu như bạn muốn thưởng thức hình ảnh trong rõ nhất có thể trên màn hình smartphone của mình thì QHD hiển nhiên là công nghệ không có đối thủ.

So sánh màn hình Note 4 và Z3

Màn hình note 4 sở hữu những thông số vô cùng ấn tượng,  màn hình 5.7 inch Super AMOLED nịnh mắt và chuẩn Quad HD (1440 x 2560 px) cho hiển thị vô cùng sắc nét. Note 4 thể hiện màu đen với chiều sâu tốt hơn trong khi Xperia Z3 đẩy sáng cao hơn một chút.

Thử nghiệm thực tế cho thấy, khi hiển thị cùng một hình ảnh, Note 4 thể hiện màu sắc  rực rỡ, nịnh mắt, nhưng lại không thực như Xperia Z3.

Mỗi một chiếc điện thoại đều sở hữu cho mình những ưu điểm riêng, tùy xem bạn muốn sở hữu một chiếc Note 4 màn hình lớn, đa nhiệm hay một chiếc Z3 đẹp mắt, với khả năng chống nước tuyệt vời. Mỗi chiếc điện thoại sẽ đều mang đến những trải nghiệm thú vị.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.