Phím Home ảo trên Note 4

Muanhanh123 hướng dẫn các bạn cách kích hoạt phím Home ảo trên Note 4 một cách nhanh chóng để việc sử dụng điện thoại trở nên tiện lợi và thông minh hơn.

CÁCH KÍCH HOẠT PHÍM HOME ẢO TRÊN NOTE 4

Phím Home ảo không chỉ là “tài sản” riêng của dòng iPhone, mà trên các dòng máy Samsung chạy Android Lollipop cũng được tích hợp sẵn phím Home ảo này. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể sử dụng được tính năng này trên Note 4. Cách kích hoạt như sau:

Bước 1: Bạn vào phần Hỗ trợ sau đó chọn Thao tác và tương tác

Bước 2: Bạn chọn Menu hỗ trợ Bật chế độ này

Lúc này, trên màn hình xuất hiện một nút tròn màu xanh, đâu chính là nút Home ảo. Bạn cũng có thể chọn Sửa để điều chỉnh, thêm bớt các mục cần thiết.

Phím Home ảo trên Note 4

Phím Home ảo trên Note 4 hoàn toàn chẳng kém cạnh so với Acssitive Touch của iPhone. Không những vậy, Samsung còn có khả năng rê chuột cảm ứng, rất thuận tiện khi sử dụng phablet màn hình lớn hay máy tính bảng.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Easy Touch  để sử dụng phím Home ảo. Easy Touch là widget trông giống như AssistiveTouch trên iPhone để giúp bạn thực hiện các thao tác nhanh chóng hơn trên thiết bị Android của mình.

Easy Touch có nhiều tính năng nổi bật như: chuyển đổi chế độ rung, Bluetooth, WiFi, GPS, APN (Mobile Data), tự động xoay, bật đèn Flash, thiết lập chế độ máy bay, tăng giảm âm lượng,… rất tiện dụng và dễ dàng sử dụng.  Đây là một tiện ích hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần tải về, cài đặt và sử dụng.

Phím Home ảo giúp cho quá  trình sử dụng Note 4 trở nên đơn giản và tiện lợi hơn. Không chỉ Note 4, nhiều dòng Android khác chạy Android Lollipop cũng được tích hợp phím Home ảo này, bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng nhanh chóng.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.