Phím chụp màn hình Note 4

Nếu muốn tìm hiểu về phím chụp màn hình Note 4 thì Muanhanh123 mời bạn tham khảo bài viết sau để có thêm nhiều thông tin cần thiết.

TÌM HIỂU VỀ PHÍM CHỤP MÀN HÌNH NOTE 4

Không chỉ 1 mà có tới 3 cách để bạn chụp màn hình của mình. Khi đó bạn có thể chia sẻ ảnh màn hình đến bạn bè của mình một cách nhanh chóng và đơn giản.

Phím chụp màn hình Note 4

Sử dụng phím Home và nút nguồn

Đây là cách đơn giản nhất, được sử dụng nhiều nhất và có thể áp dụng với hầu hết các thiết bị Samsung Galaxy. Bạn chỉ cần chuyển đến màn hình mình muốn chụp, sau đó bấm giữ đồng thời nút Home và nút nguồn khi đó màn hình điện thoại sẽ nhấp nháy, kèm theo âm thanh chụp ảnh, thông báo rằng màn hình của bạn đã được chụp.

Ảnh chụp màn hình sẽ được lưu trong ứng dụng Gallery hoặc trình duyệt tập tin “My Files” của Samsung.

Vuốt tay lên màn hình

Đây là một tác nhanh nhất để chụp, nhưng có rất ít người biết thao tác này. Bạn chỉ cần chuyển đến màn hình cần chụp, úp bàn tay xuống rồi vuốt từ mép ngoài cùng cạnh trái sang phải hoặc ngược lại. Tương tự cách trên, màn hình sẽ nhấp nháy và báo âm thanh  điện thoại đã thao tác chụp hình.

Muốn tắt chúc năng này, bạn chỉ cần vào menu Settings, sau đó tắt tùy chọn Motion and gestures đi.

Sử dụng bút S Pen và Screen Write

Sử dụng bút S Pen và Screen Write không chỉ giúp bạn chụp ảnh nhanh chóng mà còn cho phép bạn thêm chú thích hoặc chỉnh sửa ảnh nhanh chóng.

Bước 1: Bạn rút bút S Pen ra, màn hình sẽ hiển thì menu Air Command. Nếu không hiển thị, bạn nhấn nút trên bút S Pen trên màn hình.

Bước 2: Bạn sử dụng bút S Pen rồi chọn tùy chọn Screen Write từ menu Air Command.

Khi đó, Note 4 sẽ chụp lại màn hình hiện tại, và bạn có thể tùy ý chỉnh sửa ảnh bằng bút S Pen. bạn cũng có thể cắt bỏ một phần riêng lẻ của màn hình để chia sẻ cho các ứng dụng và các dịch vụ khác bằng Menu Air Command.

Trên đây là một số cách đơn giản để chụp màn hình Note 4, và bạn có thể chia sẻ ảnh này với mọi người một cách nhanh chóng.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.