Note 4 có cổng HDMI không?

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu Note 4 có cổng HDMI không? thì Muanhanh 123 trả lời bạn rằng: Note 4 CÓ cổng HDMI. Đây là tính năng rất hữu ích của chiếc điện thoại thông minh này.

TÌM HIỂU NOTE 4 CÓ CỔNG HDMI KHÔNG?

Cổng HDMI trên Note 4 cũng chính là cổng sạc pin. Cổng HDMI có chức năng kết nối điện thoại với máy tính, tivi thông quan cáp HDMI.

 

Note 4 có cổng HDMI không?

 

Cấu tạo cáp HDMI của Note 4

Cáp này giúp hiển thị toàn bộ nội dung Note 4 lên màn hình tivi, máy chiếu với chất lượng cao cho bạn trải nghiệm điện thoại thông minh trên màn hình lớn một cách thú vị.

Cáo có độ dài 2m bao gồm: 1 đầu HDMI, 1 đầu USB và 1 đầu micro USB (V8). Làm từ chất liệu lõi đồng bọc nhôm, bao bọc bằng vỏ nhựa, chống nhiễu tốt.

Cách kết nối Note 4 với thiết bị khác bằng cáp HDMI

Sử dụng cáp HDMI rất đơn giản, chỉ vài thao tác là người dùng có thể sử dụng tính năng này.

Bước 1: Bạn sử dụng đầu nhỏ trên cáp HDMI (đầu micro USB) để kết nối với điện thoại

Bước 2: Nối đầu HDMI của dây cáp với cổng HDMI của tivi và đầu USB vào cổng USB trên ti vi

Bước 3: Sử dụng remote ti vi bấm nút Nguồn sau đó chọn HDMI1/MHL

Khi đó, tất cả nội dung của điện thoại sẽ được hiển thị trên màn hình lớn, cho bạn những trải nghiệm mới lạ.

Việc kết nối Note 4 với tivi cho bạn màn hình FullHD và âm thanh chất lượng, bạn có thể thoải mái xem phim, nghe nhạc, hình ảnh, chơi game, lướt web, đọc tài liệu… từ điện thoại trên màn hình lớn. Nếu màn hình điện thoại của bạn bị hư, thì đây là một giải pháp thông minh tạm thời để việc sử dụng điện thoại không bị gián đoạn.

Ngoài Note 4, sợi cáp HDMI còn có thể sử dụng cho nhiều dòng Android khác: Samsung Galaxy S3, S4, Note 2, Note 3, Note 11, Tab3 8.0 & 10.1(2014), Tab S(8.4, 10.5) Tab Pro (8.0, 10.1, 12.2), Note Pro 12.2.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.