Công dụng Note 4

Bạn đã biết hết các công dụng Note 4 chưa? Nếu chỉ sử dụng Note 4 để nghe và gọi thì bạn đã bỏ phí rất nhiều tính năng tuyệt vời của chiếc smartphone này.

BẠN ĐÃ BIẾT HẾT CÁC CÔNG DỤNG NOTE 4 CHƯA?

1/ Xem trước nội dung website

bạn không cần truy cập vào website mà vẫn có thể biết trước nội dung của nó. Khi có link website, bạn chỉ cần chọn Settings => S Pen => Air View và đưa S Pen lên trên link thì cửa sổ chứa nội dung sẽ hiện ra.

Công dụng Note 4

2/ Chế độ ghi âm đa chiều

Note 4 có khả năng tái tạo và giả lập âm thanh theo đúng thời điểm bạn thu âm. Nghĩa là khi nghe lại âm thanh, bạn có thể hình dung ra được ai đang nói và ngồi ở vị trí nào.

3/ Chụp ảnh hoàn hảo

Camera có khả năng đo sáng độc lập, chụp ảnh “tự sướng” bằng cảm biến nhịp tim giúp bạn có những tấm ảnh rõ nét, đẹp và sáng.

4/ Theo dõi âm thanh, cảnh báo cần thiết

Note 4 có khả năng theo dõi âm thanh, bạn có thể thu bất cứ loại âm thanh nào vào cơ sở dữ liệu của mình. Khi bạn đang nghe nhạc mà xuất hiện những âm thanh đã lưu như: chuông cửa, trẻ em khóc,… Màn hình sẽ nhấp nháy và Note sẽ rung để nhắc nhở bạn.

5/ Chia sẻ wifi

Chia sẻ wifi là một tính năng có sẵn trên bất cứ chiếc điện thoại thông minh nào. Nhưng Note 4 có khả năng chia sẻ wifi trực tiếp, bạn không cần thao tác phức tạp, mà chỉ cần chọn đích danh một thiết bị và cho phép thiết bị đó truy cập vào wifi của bạn. Tuy nhiên, điều này chỉ thực hiện được với các máy Note 4 chứ chưa thực hiện được đối với dòng máy khác.

6/ Tính năng sử dụng bằng 1 tay

Dù là một chiếc điện thoại lớn, nhưng Note 4 cung cấp khả năng sử dụng điện thoại bằng 1 tay, bạn chỉ cần thao tác như sau: Settings => Display and wallpaper => One-handed Operation => Reduce Screen Size màn hình sẽ thu nhỏ để bạn tiện sử dụng.

Ngoài chức năng nghe gọi, Note 4 sở hữu rất nhiều công dụng khác mà bạn không nên bỏ qua.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.