Galaxy Note 4 bị cong

Trả lời nghi vấn Galaxy Note 4 bị cong của nhiều người, Samsung đã thực hiện hàng loạt thử nghiệm và mang lại những kết quả thật ấn tượng.

TRẢ LỜI NGHI VẤN GALAXY NOTE 4 BỊ CONG

Sau hàng loạt những lùm xùm về chiếc iPhone 6 bị cong của Apple, người dùng dấy lên nghi ngại về việc liệu chiếc Galaxy Note 4 ra cùng thời điểm có vướng phải lỗi tương tự. Samsung đã đưa ra hàng loạt thí nghiệm để trả lời chính thức cho người dùng.

 

Galaxy Note 4 bị cong

 

Samsung thực hiện một bài kiểm tra 3 điểm với Galaxy Note 4 và kiểm tra độ phục hồi bằng cách đặt một người mô phỏng với trọng lượng tương đương người thật ngồi trên điện thoại nhiều lần. Và kết quả trả về thật ấn tượng, Galaxy tự tin tuyên bố Galaxy vĩnh viễn sẽ không bị cong. Hãng sản xuất này cũng cho biết, sở dĩ Note 4 có sức mạnh này, vì họ đã sử dụng khung vỏ bằng kim loại và “cấu trúc mà các bộ phận có thể hỗ trợ lẫn nhau”.

Vậy nên, nếu trong quá trình sử dụng, Note 4 của bạn bị cong, thì có thể là do điện thoại của bạn đã bị hư hỏng về phần cứng.

1/ Pin bị phồng

Pin bị chai, phồng lên, sẽ khiến máy bị cong so với trạng thái ban đầu. Đối với trường hợp này bạn nên thay thế bằng một viên pin mới, chất lượng.

2/ Điện thoại bị va đập

Trong quá trình sử dụng, Note 4 có thể bị va đập, rơi rớt khiến điện thoại bị va đập, méo mó. Nếu gặp phải tình trạng này thì tốt nhất bạn nên mang máy đến các trung tâm bảo hành và sửa chữa máy tính để được kiểm tra và xử lý kịp thời.

Nhìn chung, khả năng Galaxy Note 4 bị cong hầu như rất ít xảy ra trên điện thoại mới, mà chủ yếu là hư hỏng do lỗi người dùng. Vậy nên bạn nên bảo quản điện thoại thật cẩn thận trong thời gian sử dụng để tránh làm máy hư hỏng và nhiều sự cố đáng tiếc khác.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.