So sánh pin Note 4 và iPhone 6 Plus

Kết quả so sánh pin Note 4 và iPhone 6 Plus cho thấy pin Note 4 có thời gian sử dụng lâu hơn và chế độ siêu tiết kiệm pin “Ultra Power Saving” cho Note trụ lâu hơn hẳn so với 6 Plus.

SO SÁNH PIN NOTE 4 VÀ IPHONE 6 PLUS

1/ Về dung lượng Pin

 

Pin của Note 4 có dung lượng 3220 mAh, công nghệ Li-Ion còn 6 Plus sở hữu dung lượng pin 2915 mAh , thông số này thể hiện Note 4 có phần nhỉnh hơn về pin, và những thí nghiệm thực tế cũng đã chúng minh điều này.

 

So sánh pin Note 4 và iPhone 6 Plus

2/ Về thời gian sử dụng

 

  • Đối với chế độ hoạt động bình thường: nghe gọi, lướt web, xem phim, Note 4 sử dụng được với thời gian 8h43 phút, trong khi iPhone 6 Plus là 6h32 phút.
  • Đối với chế độ xem video: Note 4 cho thời gian liên tục sử dụng kéo dài đến 17 giờ so với 14 giờ của 6 Plus.
  • Đối với khả năng lướt web: Note 4 có khả năng lướt web liên tục đến 11 giờ, qua mặt đối thủ chỉ với 9,5 giờ lướt web.

Bên cạnh đó, Note 4 có 2 chế độ tiết kiệm pin và siêu tiết kiệm pin. Chế độ siêu tiết kiệm pin giúp tiết kiệm tối đa năng lượng cung cấp cho màn hình bằng cách đổi màu sắc của màn hình sang màu xám. Chế độ này còn hạn chế sử dụng ứng dụng để chỉ cho phép các ứng dụng cần thiết và những lựa chọn của bạn. Nó cũng có khả năng tự tắt dữ liệu di động và tắt các tính năng kết nối như Wi-Fi và Bluetooth cho hiệu quả tiết kiệm pin vượt trội, cho thời gian hoạt động kéo dài.

Note 4 cũng cung cấp chế độ sạc nhanh, bạn chỉ mất 30 phút để sạc máy từ 0% lên tới 50% cho việc sử dụng tiện lợi hơn.

Những thí nghiệm thực tế đã cho thấy pin của Note 4 có phần nhỉnh hơn so với pin của iPhone 6 Plus, và bạn nên lưu ý điều này trước khi quyết định chọn cho mình một chiếc điện thoại phù hợp.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.