Pin Note 4 giá bao nhiêu?

Muanhanh123 cùng bạn tìm hiểu thông tin pin Note 4 giá bao nhiêu để bạn chuẩn bị ngân sách phù hợp nếu chẳng may pin bị chai hay hư hỏng trong quá trình sử dụng.

 TÌM HIỂU THÔNG TIN PIN NOTE 4 GIÁ BAO NHIÊU

Không chỉ giá pin, mà cả các linh kiện khác, thậm chí điện thoại Note 4 cũng không có một mức giá thống nhất trên thị trường. Nguyên nhân  có thể là do nguồn gốc hàng hóa và giá gốc nhập linh kiện của mỗi cửa hàng cung cấp là khác nhau.

Pin Note 4 giá bao nhiêu?

Khi bạn mua pin tại các địa chỉ không uy tín, bạn có thể gặp phải pin kém chất lượng, pin cũ của máy khác. Những viên pin kém chất lượng này có thể gây cháy nổ, dễ bị chai, thời gian sử dụng ít hơn so với pin chính hãng. Vậy nên, tốt nhất, hãy tìm một địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm pin chất lượng.

Chỉ trên Lazada, đã có nhiều địa chỉ cung cấp pin Note 4 với nhiều mức giá khác nhau từ 143.000 đến 265.000 tất cả đều cam kết là hàng chính hãng nhập khẩu.

Trên phukiensamsung.com, giá pin Note 4 là 280.000 giảm 11% còn 250.000, cam kết hàng chính hãng, bảo hành 6 tháng và 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành.

Giá pin Note 4 là 279.000 trên phukiengalaxy.vn và 250.000 trên thegioisamsung.vn. Tất cả đều cam kết hàng chính hãng và bảo hành 6 tháng.

Mỗi một địa chỉ cung cấp đưa ra một mức giá khác nhau với nhiều cam kết hấp dẫn. Vậy nên, khi có nhu cầu mua pin Note 4 bạn nên tham khảo trước về giá và nên chọn những địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm chất lượng.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.