Pin Note 4 dùng được bao lâu?

Muanhanh123 cùng bạn tìm hiểu pin Note 4 dùng được bao lâu và cách để duy trì tuổi thọ pin một cách hiệu quả để thời gian sử pin kéo dài.

TÌM HIỂU PIN NOTE 4 DÙNG ĐƯỢC BAO LÂU

Note 4 với màn hình độ phân giải 2K Super AMOLED siêu nét và cấu hình vượt trội được đánh giá khá cao về cả thiết kế lẫn cấu hình. Không những vậy, pin 3220 mAh của Note 4 cũng được đánh giá rất cao, với thời gian sử dụng kéo dài.

Pin Note 4 dùng được bao lâu?

Nếu Note 3 đạt 6 giờ 8 phút sử dụng liên tục, thì Note 4 dù chỉ nhỉnh hơn 20mAh nhưng thời gian sử dụng lên đến 8 giờ 43 phút sử dụng liên tục. Trong điều kiện tắt hết đa nhiệm và kết nối có thể xem video liên tục gần 15 giờ cho dù sở hữu một chiếc màn hình Super AMOLED hao pin.

Ngoài ra, Note 4 cũng được trang bị công nghệ sạc pin siêu nhanh vô cùng ấn tượng: sau 30 phút sạc thì pin đã đạt 50% và sau 95 phút thì đầy hoàn toàn.

Cách kéo dài tuổi thọ pin

Ngoài ra, để duy trì thời lượng pin, bạn nên sử dụng và sạc pin đúng cách.

  • Sử dụng bộ sạc chính hãng, chất lượng
  • Sạc pin với nguồn điện ổn định
  • Không sử dụng điện thoại khi đang sạc
  • Sạc pin khi điện thoại báo pin yếu và rút sạc khi máy đã báo đầy pin

Dòng Note của Samsung luôn được đánh giá cao về mức độ khủng của pin. Note 4 cũng sở hữu cho mình dung lượng pin ấn tượng với thời gian sử dụng kéo dài. Màn hình 2K cùng nhiều tính năng nổi bật góp phần làm Note 4 trở thành một chiếc điện thoại đáng mơ ước của nhiều tín đồ công nghệ.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.