Note 4 sụt pin nhanh

Nếu gặp phải lỗi Note 4 sụt pin nhanh bạn có thể thực hiện theo những cách dưới đây để khắc phục vấn đề này nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến quá trình sử dụng điện thoại của bạn.

LỖI NOTE 4 SỤT PIN NHANH

Pin Note 4 dù có dung lượng khủng 3.220mAh nhưng trong quá trình sử dụng, nhiều sự cố phát sinh có thể khiến pin bị hao nhanh chóng. Bạn có thể hạn chế hao pin bằng những cách sau:

Note 4 sụt pin nhanh

1/ Cài đặt lại hiển thị

Đầu tiên, bạn hãy xem lại các cài đặt hiển thị, màn hình Note 4 sử dụng tấm nền AMOLED tuy đẹp và sáng nhưng lại rất hao pin. Bạn nên cài đặt độ sáng màn hình ở mức vừa phải, vừa tránh hao pin vừa không gây hại cho mắt. Tốt nhất, bạn nên thiết lập chế độ tự động cho máy, hoặc có thể sử dụng một hình tối màu để tiết kiệm pin hơn.

2/ Xóa các ứng dụng chạy nền

Một số ứng dụng có thể chạy nền mà bạn không hay biết, gây hao pin cho điện thoại, vậy nên bạn cần phải tắt hết các ứng dụng này đi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tắt máy và khởi động lại, điều này giúp máy ổn định và tắt hết các ứng dụng chạy ngầm.

3/ Ngắt kết nối không sử dụng

Nếu không có nhu cầu sử dụng Bluetooth, 3G/4G, Wifi thì bạn nên ngắt những kết nối này để tránh tốn pin điện thoại.

4/ Kiểm tra lại các ứng dụng

Bạn hãy vào cài đặt ứng dụng của máy và kiểm tra xem những ứng dụng nào hao pin một cách bất thường, hoặc những ứng dụng hao pin không cần thiết và loại bỏ chúng đi. Nếu không tìm được các ứng dụng hao pin thì bạn hãy khởi động điện thoại về chế độ Safe Mode theo các bước như sau.

Bước 1: Tắt nguồn điện thoại, sau đó giữu cùng lúc phím nguồn và phím giảm âm lượng

Bước 2: Khi điện thoại khởi động, bạn thả nút nguồn và giữ mình phím âm lượng

Bước 3: Khi máy đã vào chế độ Safe Mode, bạn kiểm tra xem ở góc bên trái dưới màn hình có chữ “Safe Mode” không.

Trên đây là một số phương pháp đơn giản nhưng giảm hao pin hiệu quả mà Muanhanh123 cung cấp cho bạn. Bạn có thể tham thảo và tự thực hiện theo. Chúc bạn thành công!

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.