Note 4 sóng yếu

Muanhanh123 cùng bạn tìm hiểu nguyên nhân Note 4 sóng yếu và cách khắc phục vấn đề này một cách hiệu quả, nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng điện thoại của bạn.

Note 4 sóng yếu

NGUYÊN NHÂN NOTE 4 SÓNG YẾU VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

1/ Do nhà cung cấp mạng

Trước tiên, bạn hãy thử kiểm tra sóng tại khu vực bạn đang đứng, bằng cách di chuyển sang các vị trí khác xem tình trạng có được cải thiện hay không. Nếu bạn đang đứng trong thang máy hay dưới tầng hầm thì việc yếu sóng là hoàn toàn bình thường. Bạn cũng có thể liên hệ nhà cung cấp để kiểm tra lại sim của mình, xem sim của mình có gặp phải vấn đề gì không.

2/ Do xung đột phần mềm

Sự xung đột phần mềm có thể làm sóng yếu đi. Bạn có thể tự khắc phục tình trạng này bằng cách tắt máy và khởi động lại, để máy hoặt động ổn định, đồng thời tắt các ứng dụng đang chạy ngầm trên điện thoại.

Bạn cũng nên loại bỏ các ứng dụng không sử dụng để máy bớt nặng và tránh sự xung đột phần mềm không cần thiết. Cách quản lý ứng dụng như sau: bạn vào Cài đặt => Ứng dụng sau đó chọn tiếp Quản lý ứng dụng và xóa bỏ những ứng dụng không sử dụng.

Nếu tình trạng không được cải thiện, bạn có thể khôi phục lại cài đặt gốc cho máy. Cách khôi phục cài đặt gốc cho máy:

Bước 1: Vào Menu rồi chọn Cài đặt

Bước 2: Chọn Sao lưu và cài đặt => Khôi phục cài đặt gốc

Bước 3: Chọn Đặt lại thiết bị => Xóa hết

3/ Điện thoại lỗi phần cứng

Trong quá trình sử dụng, điện thoại có thể gặp phải các vấn đề thuộc về phần cứng như: máy bị va đập dẫn đến hư hỏng linh kiện bên trong, máy bị vào nước, khay sim bị lỗi cũng có thể khiến sóng yếu, chập chờn, thậm chí là mất sóng. Đối với các lỗi về phần cứng bạn không nên tự can thiệp tại nhà để tránh làm tình trạng trở nên xấu đi. Tốt nhất bạn nên mang máy đến các trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại để được xử lý.

Trên đây là một số lời khuyên Muanhanh123 dành cho bạn để khắc phục lỗi Note 4 bị yếu sóng. Chúc bạn sửa lỗi thành công!

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.