Note 4 mất sóng

Có nhiều nguyên nhân làm cho Note 4 mất sóng, tùy theo mỗi nguyên nhân cụ thể mà chúng ta có cách khắc phục phù hợp, để giải quyết tình trạng này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

NGUYÊN NHÂN LÀM CHO NOTE 4 MẤT SÓNG

Trong quá trình sử dụng, Note 4 có thể bị mất sóng khiến việc liên lạc và sử dụng điện thoại trở nên khó khăn.

Note 4 mất sóng

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

  • Điện thoại đang được đặt ở chế độ máy bay
  • Sim điện thoại bị lỗi
  • Khu vực bạn đứng có sóng quá yếu
  • Khe nhận sim bị hư
  • Điện thoại bị hư
  • Xung đột phần mềm trong máy

Cách khắc phục tình trạng Note 4 bị mất sóng

Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra xem điện thoại của mình có đang được đặt chế độ máy bay hay không, nếu có, hãy đưa điện thoại trở về chế độ nghe gọi bình thường. Bạn hãy thử di chuyển xung quanh khu vực mình đang đứng, đến những vị trí thoáng đãng hơn để xem sóng có được cải thiện không và xác định xem khu vực nào có sóng mạnh và ổn định nhất

Bạn cũng nên tắt máy và khởi động lại. Việc làm đơn giản này sẽ giúp loại bỏ những ứng dụng ngầm đang chạy, đồng thời giải quyết tình trạng xung đột phần mềm hiệu quả. Bạn cũng nên vào Cài đặt => Ứng dụng => Quản lý ứng dụng và xóa bỏ những ứng dụng không sử dụng, để tránh làm nặng máy và xung đột phần mềm.

Nếu tình trạng máy không được cải thiện, bạn hãy thử khôi phục lại trạng thái gốc của máy bằng cách vào Menu => Cài đặt = > Sao lưu và cài đặt => Khôi phục cài đặt gốc => Đặt lại thiết bị => Xóa hết.

Bạn cũng nên kiểm tra lại thẻ sim xem thẻ sim của mình có bị khóa hay bị lỗi hay không, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ về vấn đề này.

Trên đây là một số phương án để khắc phục lỗi mất sóng trên Note 4. Đối với các lỗi thuộc về phần cứng như khe cắm thẻ, hay do máy bị hư hỏng khi bị va đập, vào nước thì bạn nên liên hệ với các trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại để được kiểm tra và xử lý.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.