Note 4 sóng chập chờn

Muanhanh123 cùng bạn đi tìm nguyên nhân Note 4 sóng chập chờn để có thể tìm ra biện pháp ngăn chặn tình trạng này hiệu quả, tránh làm gián đoạn quá trình sử dụng điện thoại của bạn.

NGUYÊN NHÂN NOTE 4 SÓNG CHẬP CHỜN

1/ Do sóng yếu

Trước tiên, bạn cần xác định nguyên nhân sóng yếu có phải là do lỗi của nhà mạng hay không, hoặc khu vực bạn đang đứng không có sóng, hoặc bạn đứng trong thang máy, tầng hầm, cản trở sự hoạt động của sóng.

Bạn hãy thử di chuyển sang một khu vực khác xem sóng có được cải thiện hay không. Hãy tìm một vị trí thoáng đãng và kiểm tra xem khu vực nào sóng mạnh và ổn định nhất.

Note 4 sóng chập chờn

2/ Sim bị lỗi

Sim bị lỗi cũng là nguyên nhân khiến sóng chập chờn. Bạn có thể dùng một chiếc sim khác để kiểm tra, nếu điện thoại hoạt động ổn định thì có nghĩa sim của bạn có vấn đề. Nếu sim bạn bị hỏng, bạn nên thay thế bằng một chiếc sim tốt hơn, hoặc bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ.

3/ Phần mềm xung đột

Cũng không loại bỏ khả năng phần mềm xung đột làm ảnh hưởng đến khả năng bắt sóng của máy. Đối với trường hợp này, bạn hãy thử tắt máy, sau đó khởi động lại để máy chạy ổn định cũng như giải quyết tình trạng xung đột phần mềm. Nếu tình trạng không được giải quyết, bạn có thể khôi phục lại cài đặt gốc của máy. Trong quá trình sử dụng, bạn cũng nên thường xuyên quản lý phần mềm, loại bỏ những phần mềm không sử dụng để tránh làm nặng máy và các phần mềm xung đột với nhau.

4/ Lỗi phần cứng

Sóng chập chờn cũng có thể là do lỗi phần cứng, làm khả năng bắt sóng của máy kém đi. Với bất cứ lỗi nào thuộc về phần cứng, bạn nên mang máy đến các trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại để được kiểm tra và sửa lỗi kịp thời.

5/ Máy để ở chế độ máy bay

Bạn cũng nên kiểm tra thiết lập của điện thoại. Nếu máy để ở chế độ máy bay sẽ khiến mọi hoạt động của bạn bị hạn chế. Bạn nên vào cài đặt và đặt lại trạng thái hoạt động cho máy.

Trên đây, muanhanh cung cấp cho bạn một số nguyên nhân khiến sóng trên Note 4 chập chờn. Chúc bạn khắc phục lỗi thành công!

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.