Nút nguồn Note 4 có bền không

Muanhanh123.vn cũng bạn trả lời câu hỏi nút nguồn Note 4 có bền không? Độ bền của bất kì một sản phẩm nào cũng phụ thuộc vào cách sử dụng và bảo quản của người dùng.

TRẢ LỜI CÂU HỎI NÚT NGUỒN NOTE 4 CÓ BỀN KHÔNG?

Dù được đánh giá cao về thiết kế, camera cũng như cấu hình mạnh mẽ, nhưng Samsung Note 4 vẫn còn gây nhiều băn khoăn đối với những người muốn mua sản phẩm này. Nhiều người vẫn còn hoài nghi về độ bền của nút nguồn Note 4, đây là một phím bấm khá quan trọng trong Note 4.

Nút nguồn Note 4 có bền không

Thật ra, nút nguồn, hay bất kì một bộ phận nào của chiếc điện thoại, độ bền đều phụ thuộc vào cách sử dụng của người dùng. Nếu người dùng thường xuyên để điện thoại bị va đập, liên tục bấm nút nguồn, thì nút nguồn sẽ rất dễ bị hư.

Để sử dụng điện thoại lâu bền, người dùng nên bảo vệ điện thoại cẩn thận.  Riêng đối với nút nguồn, để nút nguồn bền hơn, người dùng có thể sử dụng một số phím khác linh động, thay có việc sử dụng nút nguồn thường xuyên.

1/ Sử dụng nút Home cứng

Hãy sử dụng nút Home cứng thay cho nút nguồn để mở màn hình. Trong trường hợp máy đang tắt nguồn thì bạn hãy đồng thời giữ hai nút tăng giảm âm lượng rồi cắm vào máy tính. Vẫn giữ nút âm lượng, đồng thời giữ thêm phím Home cho đến khi trình Menu xuất hiện. Bạn dùng phím âm lượng để di chuyển đến  Restart để khởi động lại máy.

2/ Sử dụng nút tăng giảm volume

Bạn nhấn nút giảm volume rồi cắm vào máy tính cho đến khi màn hình boot menu hiện ra và chọn Start.

3/ Sử dụng cảm biến

Bạn có thể sử dụng Flip Unlock cho phép người dùng mở máy bằng cách lật điện thoại. Khi điện thoại đang úp và tắt màn hình, bạn chỉ cần lật ngược lại, điện thoại sẽ sáng lên để sử dụng. Bằng cách này, người dùng không cần sử dụng nút nguồn.

Trong quá trình sử dụng smartphone, bạn nên hạn chế để máy rơi rớt, va đập. Điều này sẽ rất dễ làm vỡ màn hình, cũng như gây hư hỏng đối với các linh kiện bên trong máy.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.