Chống xước camera Note 4

Có nhiều cách chống xước camera Note 4 hiệu quả mà bạn có thể áp dụng như dùng ốp lưng, bao da, dán keo trong,… Mỗi cách đều thể hiện những ưu điểm nhất định, giúp bạn bảo vệ cho dế yêu của mình.

CÁCH CHỐNG XƯỚC CAMERA NOTE 4 HIỆU QUẢ

Do có thiết kế đặc biệt với dạng camera lồi, ống kính camera Note 4 rất dễ bị bị trầy xước. Nếu không có cách bảo quản hiệu quả, các vết xước sẽ ngày càng nhiều, làm mất thẩm mỹ của điện thoại cũng như làm giảm chất lượng ảnh chụp.
Để bảo vệ camera nói riêng và cả điện thoại Note 4 nói chung, chúng ta thường sử dụng các cách sau:

Cách 1: Dùng ốp lưng hay bao da

Bao da hay ốp lưng là cách bảo vệ hiệu quả cho điện thoại nhất. Cách này sẽ giúp hạn chế các vết trầy xước trên mặt kính, ốp lưng hay kính camera. Thêm vào đó, nó còn giúp điện thoại chống sốc hay va đập.

Khi sử dụng các phụ kiện này, bạn lên chọn loại chất lượng, đảm bảo cho máy thoát nhiệt tốt, tránh tình trạng hấp thụ nhiệt vào bên trong làm hư hỏng các linh kiện phần cứng.

Chống xước camera Note 4

Cách 2: Sử dụng keo trong chuyên dụng

Nếu không muốn dùng bao da hay ốp lưng bạn có thể dùng keo trong chuyên dụng để dán qua mặt kính camera. Trường hợp không nắm được kỹ thuật dán hãy mang đến các nơi chuyên nghiệp nhờ xử lý bạn nhé.

Cách 3: Sử dụng vòng kim loại

Với những thiết kế camera dạng lồi như Note 4, sử dụng vòng kim loại bao quanh mặt kính camera cũng là một cách hiệu quả. Cách thức này sẽ giúp camera tránh tiếp xúc với các mặt phẳng, từ đó hạn chế vết trầy xước.

Ngoài các cách trên, để bảo vệ mặt kính camera hiệu quả, bạn cũng nên hạn chế đặt điện thoại trên các mặt gồ ghề, có nhiều vật cứng.
Chúc bạn tìm được cách bảo quản điện thoại hiệu quả!

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.