Camera Note 4 vs iPhone 6

Có thể nói camera Note 4 vs iPhone 6 là hai đối thủ ngang tầm trong cuộc chạy đua chất lượng chụp ảnh giữa các dòng smartphone. Đều sở hữu những thông số ấn tượng với nhiều tính năng nổi bật, cho người dùng những bức ảnh sống động đến chân thực.

CAMERA NOTE 4 VS IPHONE 6 LÀ HAI ĐỐI THỦ NGANG TẦM

Cuộc chiến giữa hai ông trùm công nghệ Samsung và Apple chưa bao giờ là hạ nhiệt trên từng phân khúc thị trường. Nhất là khi cả hai đối thủ cho ra mắt sản phẩm trong cùng một thời điểm dễ khiến người dùng so sánh. Dưới đây, là một số so sánh về camera của hai “siêu phẩm” này.

Camera Note 4 vs iPhone 6

Camera trước

Note 4 sở hữu độ phân giải lên đến 3.7 MP với camera góc rộng, chế độ làm đẹp, nhận diện khuôn mặt,… cho ra những bức ảnh đẹp và sống động. Tuy sở hữu độ phân giải kém hơn 1,2MP nhưng cũng không chịu lép vế trước đối thủ, iPhone 6 cũng tự trang bị cho mình nhiều tính năng nổi bật như: chống rung, hay tự động cân bằng sáng để cho ra đời những bức ảnh rõ nét, chân thật. Nếu như chỉ đơn thuần nhìn hai bức ảnh của 2 chiếc camera này, sẽ khó lòng nhận xét tấm nào đẹp hơn tấm nào.

Camera sau

Dường như Apple không quá chú trọng đến độ phân giải của Camera, bằng chứng là iPhone 6 chỉ sở hữu độ phân giải 8MP bằng một nửa so với 16MP của đối thủ. Nhưng dù độ phân giải thấp, iPhone 6 lại trang bị cho mình những thông số mà bất cứ chiếc camera điện thoại nào cũng ao ước. Đó là chíp đời mới A8 cho việc lấy ảnh nhanh hơn, là công nghệ điểm ảnh như máy ảnh chuyên nghiệp và Panorama (toàn cảnh) lên đến 43Mpx. Thực tế cho thấy, ảnh chụp giữa hai chiếc điện thoại đều chân thực, góc chụp ổn định và không có quá nhiều sự khác biệt.

Nếu như ở điều kiện ánh sáng tốt, iPhone 6 cho màu sắc chân thực hơn, nhưng nếu chụp trong tối Note 4 lại cho hình ảnh sáng hơn và bắt mắt hơn. Điều dễ dàng nhận thấy nhất đó là iPhone 6 cho màu sắc chân thực nhất có thể, thì Note 4 lại làm cho màu sắc sáng hơn và có phần rực rỡ hơn.

Nhìn chung, cả iPhone 6 và Note 4 đều trang bị cho mình chiếc camera chất lượng, đủ đáp ứng nhu cầu chụp ảnh hàng ngày cho bất kỳ người dùng nào. Dù bạn là tín đồ Samsung hay tín đồ “Táo cắn dở” thì đều sẽ hài lòng với chất lượng hình ảnh do camera từ hai sản phẩm này mang lại.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.