Tắt âm camera Note 4

Có nhiều cách tắt âm camera Note 4 đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng để loại bỏ đi âm thanh chụp ảnh nếu bạn không thích chúng.

CÁCH TẮT ÂM CAMERA NOTE 4 ĐƠN GIẢN

Nhiều người, họ cảm thấy khó chịu trước âm thanh chụp ảnh của Samsung Note 4, hoặc đôi khi, trong không khí yên tĩnh, tiếng chụp ảnh có thể gây ra sự khó chịu cho những người xung quanh. Bạn có thể tắt đi âm thanh này với một số ứng dụng sau đây:

TẮT ÂM CAMERA NOTE 4

1/ Sử dụng Camera Sound off!

Đây là cách đơn giản để tắt âm thanh khi chụp ảnh. Bạn vào Google Play để tải và cài đặt ứng dụng về máy. Tiếp theo, bạn mở ứng dụng lên, chọn Grant để cấp quyền truy cập cho ứng dụng.

Tại mục Camera Sound is trên giao diện chính, bạn chọn ở chế độ OFF. Như vậy, âm thanh đã được tắt nhanh chóng. Nếu muốn mở lại âm thanh, bạn cũng thao tác tương tự và trả về chế độ ON ở mục Camera Sound is. Bạn cũng nên lưu ý rằng, để sử dụng ứng dụng này, điện thoại của bạn cần phải được root.

2/ Sử dụng ES File Explorer

Bạn cũng có thể sử dụng ES File Explorer trong Google Play. Sau khi tải về vài cài đặt, bạn tiến hành chạy chương trình và tìm đến đường dẫn “/system/media/audio/ui”. Tại đây, bạn nhấn chọn và giữ tập tin “Shutter.ogg” rồi chọn lệnh Rename để đổi tên thành “Shutter.ogg.bak”, cuối cùng OK để lưu lại.

Đây là một cách làm thủ công, nhằm vô hiệu hóa âm thanh chụp ảnh của điện thoại. Để khôi phục lại âm thanh như ban đầu, bạn cũng thao tác như trên và đổi lại đuôi tập tin thành “Shutter.ogg” .

Trên đây là 2 cách khá đơn giản, giúp bạn loại bỏ âm thanh không mong đợi từ camera, bạn có thể tự thao tác một cách nhanh chóng. Chúc bạn thành công!

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.