Camera sau Note 4 bị mờ

Nếu muốn tìm hiều về camera sau Note 4 bị mờ và cách khắc phục, muanhanh 123 mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin bổ ích.

CAMERA SAU NOTE 4 BỊ MỜ VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Sở hữu những thông số ấn tượng 16-megapixel chế độ ổn định hình ảnh quang học cùng nhiều chế độ chụp khác nhau, vậy nên, camera mờ là một điều không thể chấp nhận đối với Samsung Note 4. Nếu gặp phải tình trạng này, bạn nên bình tĩnh và tìm ra cách xử lý phù hợp.

Lỗi camera

Trước hết, bạn nên kiểm tra xem bạn đã chọn chế độ phù hợp với điều kiện ánh sáng bên ngoài chưa? Dù là một “siêu phẩm” camera nhưng Note vẫn khó tránh sẽ chụp bị mờ trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Nguyên nhân camera sau bị mờ có thể là do camer bị bẩn, vậy nên, nếu thấy hình ảnh bị mờ, bạn cũng nên làm vệ sinh lại camera sau sạch sẽ bằng khăn mềm. Nếu sử dụng miếng dán chống trầy xước camera thì bạn nên thay thế miếng dán mới để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng camera.

Camera sau Note 4 bị mờ

Lỗi điện thoại

Ngoài ra, camera bị lỗi có thể xuất phát từ chính những xung đột phần mềm trong điện thoại hoặc hệ điều hành bị lỗi. Bạn có thể khôi phục cài đặt gốc của máy và cập nhật hệ điều hành mới cho điện thoại của mình.

Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên vào quản lý ứng dụng, để xóa bỏ bộ nhớ ứng dụng cũng như bộ nhớ Cache để tránh làm nặng máy.

Lỗi mờ camera còn có thể xuất phát từ lỗi phần cứng điện thoại. Trong quá trình sử dụng bạn vô tình làm rớt vỡ, va đập điện thoại, dẫn đến camera bị hư, xô lệch khỏi vị trí ban đầu, hoặc điện thoại bị nứt dẫn đến dễ vào nước, gây hư hỏng linh kiện bên trong.

Nếu như bạn thử khắc phục mà tình trạng mờ vẫn không được cải thiện, bạn nên mang điện thoại đến các trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại để được kiểm tra và thay linh kiện nếu cần thiết.

Lỗi camera sau bị mờ là một lỗi khá phổ biến, nhất là Note 4 có thiết kế camera lồi, nên việc bảo quản cần phải đặc biệt chú trọng. Camera bị mờ gây ra rất nhiều khó chịu đối với người dùng, vậy nên, bạn cần tìm hiểu và khắc phục lỗi một cách nhanh chóng.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.