Camera note 4 bị xước

Nếu đang quan tâm đến cách phòng tránh và xử lý lỗi camera Note 4 bị xước, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để biết thêm nhiều thông tin bổ ích.

CÁCH PHÒNG TRÁNH VÀ XỬ LÝ LỖI CAMERA NOTE 4 BỊ XƯỚC

Sở hữu nhiều ưu điểm nối trội: Cảm biến 16 MP; độ phân giải ảnh: 3456 x 4608 pixels; hệ thống ổn định hình ảnh quang học cùng nhiều tính năng như: Dual Shot, Simultaneous HD video, geo-tagging,… Camera Note 4 không phụ lại sự kỳ vọng của những người đam mê chụp ảnh. Tuy nhiên, do có thiết kế lồi, nên camera Note 4 rất dễ bị xước, làm chất lượng hình ảnh kém đi.

Camera note 4 bị xước

Bảo vệ camera an toàn

Để phòng tránh sự cố này, chúng ta hãy bảo vệ camera của mình thật cẩn thận. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ốp lưng, bao da với nhiều chất liệu khác nhau và đa dạng về màu sắc, kiểu dáng. Đặc biệt, có những loại ốp chuyên dụng dành cho camera lồi. Bạn có thể sử dụng một chiếc ốp lưng, bao da phù hợp để bảo vệ tối đa cho “dế yêu” của mình.

Trong trường hợp không thích sử dụng ốp lưng, bao da bạn có thể lựa chọn cho mình một miếng dán camera. Đây mà một lớp nhựa trong suốt, nhỏ gọn, vừa khít ống kính camera, bảo vệ camera khỏi trầy xước hiệu quả mà không gây bất tiện cũng như làm ảnh hưởng đến hình ảnh.

Làm gì khi thấy camera bị xước?

Nếu thấy trên camera có những vết xước, bạn nên kiểm tra xem có phải là vết xước trên miếng dán camera không, nếu thấy miếng dán bị xước, mờ bạn nên thay miếng dán khác. Bạn cũng nên thường xuyên dùng khăn mềm để vệ sinh điện thoại sạch sẽ, tránh dùng vải cứng, hoặc vật cứng làm trầy xước ống kính camera.

Trong trường hợp ống kính bị xước quá nặng, bạn nên mua sản phẩm mới về thay thế. Việc thay thế camera Note 4 không quá khó khăn nếu bạn có am hiểu về điện thoại. Trong trường hợp không thể tự thay, bạn nên mang “dế yêu” đến các trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại để được thay thế hoặc khắc phục sự cố kịp thời.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.