Camera Note 4 bị trầy

Tuy được đánh giá khá cao về chức năng chụp ảnh, nhưng bởi có thiết kế lồi, nên người dùng lo lắng camera Note 4 bị trầy. Trong bài viết này, Muanhanh123.com sẽ hướng dẫn các bạn cách phòng tránh và xử lý lỗi này trên Note 4.

NGƯỜI DÙNG LO LẮNG CAMERA NOTE 4 BỊ TRẦY

Được đánh giá là một trong những yếu tố tạo nên độ hot của Note 4, camera Note sở hữu đến 16-megapixel cho camera chính và 3.7-megapixel cho camera trước cùng chế độ ổn định hình ảnh quang học cùng nhiều chế độ chụp khác nhau. Tuy nhiên, vì là thiết kế lồi, nên camera Note 4 rất dễ bị trầy xước, làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

Camera Note 4 bị trầy

Bảo vệ camera để tránh bị trầy

Sử dụng miếng dán camera là một cách được nhiều người sử dụng để bảo vệ camera, đây là một miếng dán trong suốt khít với ống kính camera, vừa chống trầy xước hiệu quả, lại không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

Hoặc bạn cũng có thể chọn cho mình một chiếc ốp lưng, bao da điện thoại phù hợp với dòng sản phẩm này. Hiện nay, trên thị trường, các mẫu thiết kế ốp lưng rất đa dạng và phong phú, có một số sản phẩm còn được thiết kế riêng với ý đồ bảo vệ camera lỗi hiệu quả, bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một chiếc ốp lưng, bao da phù hợp.

Làm gì khi camera bị trầy?

Nếu camera bị trầy, mờ, chụp ảnh mất nét thì trước tiên, bạn nên lấy một miếng vải mềm là camera thật sạch, nhớ chọn vải thật mềm để tránh làm trầy xước camera. Sau đó kiểm tra độ hư tổn của ống kính, nếu như ống kính camera bị trầy xước quá nặng thì bạn bắt buộc phải thay thế bằng sản phẩm mới.

Việc thay thế camera trên Note không phải là quá khó, nếu bạn am hiểu kỹ thuật và có các dụng cụ phù hợp, bạn hoàn toàn có thể mua linh kiện về để tự thay thế. Trong trường hợp không thể tự thay, bạn có thể mang máy đến các trung tâm sửa chữa điện thoại để thay camera mới.

Một chiếc camera bị trầy xước, hình ảnh mờ sẽ là sự khó chịu không nhỏ đối với các tín đồ Note 4, bởi có nhiều người chọn sản phầm “hot” này bởi chính chiếc camera nổi bật. Vậy nên, cách tốt nhất chính là bạn hãy bảo quản camera Note 4 một cách cẩn thận.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.