Lỗi camera Note 4

Nếu đang tìm cách khắc phục lỗi camera Note 4 hiệu quả, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của muanhanh123.vn. Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà chúng ta có những cách xử lý phù hợp.

 

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI CAMERA NOTE 4 HIỆU QUẢ

lỗi camera note 4

1/ Camera Note 4 bị thoát đột ngột

Nếu như bạn mở camera từ màn hình khóa, và ứng dụng này tự động bị thoát ra thì có thể điện thoại bạn đnag bị đầy dữ liệu hoặc đầy bộ nhớ đệm Cache.

Cách khắc phục: Bạn tiến hành xóa dữ liệu trên điện thoại bằng cách vào cài đặt, chọn Quản lý ứng dụng, tiếp theo chọn Tất cả ứng dụng, chọn tiếp Máy ảnh và chọn xóa dữ liệu. Để xóa Cache, bạn cũng tiến hành tương tự như trên.

2/ Camera Note 4 bị mờ

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Có thể là do ống kính bị bám bẩn, hocawj do camera đã bị hư hỏng.

Cách khắc phục:

Trước hết, bạn hãy sử dụng một chiếc khăn mềm và làm vệ sinh sạch sẽ ống kính camera, nếu như camera vẫn bị mờ, bạn tiếp tục xác nhận xem nguyên nhân thật sự nằm ở đâu. Trong quá trình sử dụng, camera có thể bị trầy xước, hư hỏng do va đập, camera bị lỗi,… Bạn có thể mang máy đến các cửa hàng chuyên về Samsung để được kiểm tra và khắc phục kịp thời.

3/ Camera không tự động lấy nét

Khi bạn mở camera lên, camera không tự động lấy nét hoặc lấy nét bằng tay được.

Cách khắc phục:

Hãy đảm bảo rằng không có chứng ngại vật nào được đặt trước camera, bạn cũng nên lấy khăn mềm và làm vệ sinh camera sạch sẽ.

Bạn cũng có thể mở ra các cơ chế chụp ảnh khác nhau, bấm vào biểu tượng cài đặt và chọn chế độ Metering và thử thay đổi các phương thức bên trong nó.

4/ Camera trước chụp ảnh ngược

Khi bạn mở camera trước và chụp selfie, hình ảnh khi lưu lại bị ngược, bạn có thể cài đặt lại để khắc phục tình trạng này.

Cách khắc phục:

Tại giao diện chính của ứng dụng camera, bạn chọn biểu tượng hình răng cưa để tiến hành cài đặt. Sau đó bạn bật tùy chọn Lưu ảnh dưới dạng xem trước.

Trên đây là một số lỗi thường gặp của camera Note 4, bạn có thể tham khảo và khắc phục kịp thời. Đối với những hư hỏng không thể khắc phục, bạn nên mang máy đến các trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại để được xử lý.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.