Đánh giá camera Note 4

Nếu đang tìm kiếm một đánh giá camera Note 4 chân thực và khách quan, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây của muanhanh123.vn.

ĐÁNH GIÁ CAMERA NOTE 4 CHÂN THỰC VÀ KHÁCH QUAN

Camera chính là một trong những yếu tố đưa dòng Note trở thành sản phẩm “hot” của Samsung. Và camera Note 4 được đánh giá là camera hàng đầu trong dòng điện thoại thông minh.

Camera chính lên đến 16-megapixel với tính năng OIS (ổn định hình ảnh quang học) cùng camera trước 3.7 MP đáp ứng mọi như cầu và chụp ảnh, selfie, gọi video,… Đồng thời, người dùng có thể lựa chọn nhiều chế độ chụp tùy thích. Camera Note đủ sức đáp ứng tất cả những gì người chụp cần.

danh gia camera note 4

Chụp xa

Với camera chính lên đến 16-megapixel cùng chế độ lấy nét cực nhanh, nên dù chụp xa, bạn vẫn có thể tạo ra những bức ảnh sắc nét với màu sắc đẹp.

Chụp gần

Khi chụp gần, thường hình ảnh sẽ bị mờ đi, nhưng điều này lại không hề xảy ra trên Note 4. Khả năng lấy nét đến từng chi tiết, cho bạn hình ảnh chụp gần chân thực nhưng không kém phần nhẹ nhàng. Thậm chí, Note còn có khả năng chụp gần ở chế độ phóng to mà hình ảnh không bị bể, dù hình ảnh có thể hơi mờ khi nhìn kỹ, nhưng khả năng chụp gần là một chức năng mà không phải camera smartphone nào cũng có thể làm được.

Chế độ HDR

Chế độ này phát huy tác dụng tối đa cho khả năng chụp ảnh của Note 4. Không chỉ làm sáng và màu sắc tươi tắn hơn, chế độ này còn giúp cho các mảng sáng đều màu hơn, không bị loang lỗ trong góc tối.

Trong điều kiện ánh sáng kém, HDR sẽ phát huy khả năng phơi sáng tối đa, cho bức nahr sáng, rõ nét và màu sắc đẹp hơn.

Chế độ selfie

Đây là chức năng rất được mong đợi của các tín đồ Samsung, và Note đã không phụ sự kỳ vọng của mọi người. Camera 3,7-megapixel cùng góc chụp lớn cho khả năng chụp selfie toàn cảnh (Selfie panorama). Ngoài ra, camera trước Note 4 còn cung cấp cho người  dùng hiệu ứng chỉnh sửa gương mặt, chụp ảnh liên tiếp, chế độ phơi sáng cùng nhiều tính năng nổi bật khác.

Trong điều kiện không đủ ánh sáng

Trong điều kiện ánh sáng quá yếu, Note 4 tự kích hoạt chế độ ban đêm. Ở chế độ này, hình ảnh tuy mờ và nhiễu nhưng vẫn có thể sử dụng được.

Nếu chúng ta sử dụng đèn flash trong ánh sáng yếu, đặc biệt là đối với các đối tượng ở gần, Note 4 cung cấp cho người chụp một bức ảnh đều màu và rõ nét hơn.

Về tổng thể, camera Note 4 cho phép người dùng tùy chỉnh nhiều chế độ nhất định như ISO, cân bằng trắng,… cho người dùng tùy ý tạo ra hình ảnh theo mong muốn của mình. Note sở hữu nhiều ưu điểm mà nhiều smartphone mong muốn, đặc biệt là camera chất lượng, không phụ lại sự kỳ vọng của người dùng.

Thông số kỹ thuật Camera Note 4

Camera chính 16 MP, 5312 x 2988 pixels, Smart OIS, autofocus, LED flash
Đặc điểm Dual Shot, chụp ảnh và quay video chuẩn HD, geo-tagging, chạm lấy nét, nhận diện khuôn mặt và nụ cười, chống rung, panorama, HDR
Quay phim 2160p@30fps, 1080p@60fps, chống rung

 

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.