Sonim XP6 – Tiêu chuẩn chống nước

Sonim XP6 – Tiêu chuẩn chống nước

Sonim XP6 có thể nói là một trong những chiếc điện thoại bền nhất thể giới với nhiều tiêu chuẩn từ chống bụi, va đập, tuyết…đến chống nước hiệu quả.

Thiết kế

Sonim XP6 điện thoại chống nước 3

Ngoại hình Sonim XP6 không khác gì những viên gạch với bề ngoài gồ ghềnh nhưng độc đáo và đặc biệt là khi sở hữu XP6 bạn sẽ không bị lẫn vào bất kỳ một chiếc điện thoại nào trên thị trường.

Bề ngoài XP6 được bao phủ trong một bộ kết hợp đúc bằng cao su và chất dẻo cứng với với ăng-ten và loa kết hợp nhô ra ở góc trên cùng bên phải. 5,39 x 2,54 x 0,81 INCH là số đo hiện tại của Sonim XP6 với cổng sạc độc quyền có kết nối từ tính với cáp ở phía dưới.

Màn Hình

Điện thoại Sonim XP6 được Sonim trang bị cho một màn hình 2,64 INCH khá ấn tượng trên trên bàn phím số độc đáo.

Màn hình máy có độ phân giải 320 x 432 pixel mật điểm 204ppi trên màn hình TFT LCD cho ra hiển thị rõ nét, thậm chí hiển thị bình thường ngay cả lúc mặt trời chiếu thẳng vào.

Tiêu chuẩn quốc tế

Sonim XP6 1

Một trong những điểm nổi trội nhất mà nhiều dòng sản phẩm smartphone trên thị trường phải ngả mũ thán phục đó là các tiêu chuẩn chống lại các yếu tố bên ngoài như các tiêu chuẩn IP68, IP69 và MIL-STD 810G giúp XP6 có thể chịu va đập trên nền bê tông từ độ cao trên 2 mét và có thể chìm nước trong 30 phút với độ sâu 6 mét.

 

Ngoài ra, những tiết trời khắc nghiệt như sương muối, dầu, nhiệt độ cao 50 độ C, hay tuyết rơi…thì Sonim XP6 vẫn làm việc như thường ngày.

Cấu hình

Sonim XP6

Sonim XP6 là chiếc điện thoại được trang bị bộ vi xử lý Quadcom 1.2GHz Qualcomm Snapdragon 400 và RAM 1GB. Đó là một cấu hình mang lại hiệu quả trên cả sự mong đợi của nhà sản xuất. Minh chứng cho điều đó là máy vẫn hoạt động tốt đối với các trò chơi đồ họa chuyên sâu như Asphalt 8. Đây là kết quả không tưởng được của Sonim XP6.

Loa thoại

Là chiếc điện thoại chủ yếu để liên lạc thì quan trong là phần loa sẽ cho kết quả ra sao. Nhưng với Sonim XP6 bạn sẽ không cần phải lo lắng điều gì khi loa thoại có trọng tâm khá rõ ràng.

Sonim XP6 4

Tai nghe to hơn so với trung bình, nhưng được loa ngoài rõ đáng kinh ngạc. Tiếng nói thông qua tai nghe được tăng lên gấp ba lần khi gặp môi trường khắc nghiệt, đó là nhờ XP6 có khả năng cắt giảm các tiếng ồn môi trường xung quanh.

 

 

Camera

Tất nhiên không ai mua điện thoại Sonim XP6 vì chiếc máy ảnh. Nhưng không vì thể mà máy ảnh Sonim XP6 thậm tệ. Thậm chí,  camera sau XP6 khá rõ ràng với 5 megapixel. Bạn cũng có thể quay video khi video quay đầu ở độ phân giải 720p. Tuy nhiên bạn có thể khá hài lòng nếu chụp ảnh ban ngày còn nếu cần sử dụng chụp ảnh vào bạn đêm thì camera điện thoại XP6 không thực sự rực rỡ.

 

 

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.