So sánh bộ đôi Galaxy S5 Active và Galaxy S5

So sánh bộ đôi Galaxy S5 Active và Galaxy S5

S5 Active giá rẻ là một chiến binh của Galaxy S5. S5 Active kế thừa những nổi bật của S5 nhưng được khen là hầm hồ hơn. Hãy cùng so sánh bộ đôi nhà Samsung, Galaxy S5 Active và Galaxy S5 nhé.

 

Galaxy S5 Active chính là đứa con tinh thần của nhà mạng AT&T, Mỹ. Đây là một phiên bản đàn em của điện thoại Galaxy S5 nhưng lại có những nét riêng.

Thiết kế

ss s5 vs s5 active 01

Galaxy S5 Active được thiết kế hầm hồ hơn hẳn Galaxy S5. So với S5 thì chỉ cần nhìn qua khách hàng đã nhìn thấy sự nam tính, và mạnh mẽ của Samsung S5 Active. Cụ thể, mặt sau của bản màu xanh lá còn có hoạ tiết rằn ri (kiểu quân đội) để làm tăng thêm sự mạnh mẽ cho chiếc smartphone này.

Vì để phù hợp hơn với môi trường nước, ba phím cảm ứng trên S5 đã được thay thế bằng ba phím cứng kim loại trên S5 Active.

Độ bền bỉ

ss s5 vs s5 active 3
Samsung Galaxy S5

Còn so về độ bền bỉ thì Galaxy S5 Active mạnh hơn đàn anh Samsung Galaxy S5. Ở Galaxy S5 Active được thiết kế để có thể chống chịu nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt theo chuẩn IP67.

Còn nếu bạn để ý thì ở S5 Active được nhà sản xuất tinh tế và tỉ mỉ hơn khi bốn góc máy được bao phủ thêm một lớp bảo vệ, cũng như sườn máy được làm bằng kim loại nhằm tăng cường khả năng chống chịu bụi nước, cũng như va đập mạnh.

Thêm một đặc điểm quan trọng mà ở điện thoại S5 không có trong khi S5 Active được trang bị thêm một phím chức năng, phím này theo Samsung thì sẽ giúp người dùng truy cập nhanh vào những ứng dụng liên quan đến các hoạt động ngoài trời.

Về phần cứng

ss s5 vs s5 active 2
Samsung S5 Active

Sự khá biệt giữa 1 phiên bản đó là Galaxy S5 Active được chú trọng cho sự bền bỉ, chống nước…nên được trang bị theo tiêu chuẩn IP67, chịu va đập, rơi rớt.

Cấu hình

Cấu hình của 2 phiên bản không có sự khác nhau vẫn là màn hình 5,1-inch, Full HD, vi xử lý Snapdragon 801, xung nhịp 2,5GHz, RAM 2GB. Cấu hình của điện thoại Samsung Galaxy S5 Active mạnh mẽ như Galaxy S5 giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị trong sự mượt mà.

PIN

ss s5 vs s5 active 02

Dung lượng PIN pin 2.800mAh của điện thoại S5 thường vẫn được giữ nguyên trong Samsung S5 Active. Với dung lượng này người dùng có thể thoải mái đàm thoại cùng các thao tác giải trí, chơi game thỏa thích.

Camera

Camera 16MP của 2 phiên bản không khác nhau. Với chiếc camera 16MP, bạn sẽ thu được những bức ảnh cực sắc nét cho dù dùng điện thoại S5 hay S5 Active.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.