LG G2 Isai – Điện thoại chống nước

LG G2 Isai – Điện thoại chống nước

Là chiếc điện thoại được sản xuất riêng cho thị trường Nhật Bản. LG G2 Isai được LG trong bị cho khả năng chống nước vượt trội giúp cho phiên bản LG G2 Isai thêm thú vị.

Hôm nay cùng muanhanh123.vn đánh giá đôi nét về điện thoại LG G2 Isai Nhật Bản nhé.

 LG G2 Isai có thay đổi một chút về thiết kế

lg-g2-isai 2

Với thiết kế cơ bản là giống LG G2 phiên bản quốc tế. LG G2 Isai Nhật được thiết kế các đường nét mềm mại với các góc nho nhẹ tinh tế vừa mạnh mẽ, sang trọng và vô cùng ấn tượng.

 

Sự khác biệt so với phiên bản gốc ở đây là ở điện thoại LG Nhật Bản các nút tăng giảm âm lượng và nút nguồn được phân bố đều ở các mặt, cạnh bên như các dòng điện thoại thông minh khác.

Thêm vào đó, Phần nắp lưng của phiên bản này có thể tháo rời để thay sim và isai có nhiều phiên bản màu hơn với các màu xanh, trắng, đen, xanh nhạt…

 

LG G2 Isai chống nước

lg-g2-isai

Với phiên bản này, LG tặng nguyên cho thị trường Nhật Bản sản phẩm điện thoại có khả năng chống bụi, chống nước tiêu chuẩn IP5. Và đương nhiên điểm vượt trội so với nhiều dòng sản phẩm khác là Isai vẫn có khả năng chống nước trong khi cổng MicroUSB, khe cắm kết nối, tai nghe đàm thoại vẫn mở và không cần đậy lại.

Cấu hình, tính năng

lg-g2-isai 3

Về cơ bản thì LG G2 Isai phiên bản Nhật vẫn giữ nguyên cấu hình, tính năng. Có nghĩa cấu hình của điện thoại LG phiên bản Nhật được chạy trên hệ điều hành Android 4.2.2, chip lõi tứ Snapdragon 800 thế hệ mới tốc độ lên tới 2,26 GHz, đi kèm RAM 2 GB. LG còn trang bị cho LG G2 Isai màn hình  5.2-inch Full HD độ phân giải 1080 x 1920 pixels cho mật độ điểm ảnh 423 ppi. Máy ảnh cũng vô cùng ấn tượng với 13MP giúp bạn chụp ảnh thoải mái cùng tính năng tiện ích Dual Camera. Viên PIN của điện thoại LG G2 Isai cũng không hề làm khách hàng thất vọng với dung lượng 3000 mAh bao bạn hơn một ngày giải trí tẹt ga.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.