Điện thoại Sky A920 – Màn hình siêu đẹp

Điện thoại Sky A920 – Màn hình siêu đẹp

Những chiếc điện thoại Sky như Sky A920 luôn thu hút khách hàng bởi thiết kế siêu đẹp không chỉ ở màn hình mà còn toàn bộ màn hình lênh láng của nó. Sở hữu những chiếc Sky luôn cho bạn cảm giác vô cùng sành điệu và chắc chắn là cực chất nhé.

Sky A920

Sky A920

Điện thoại Sky A920 được nhà sản xuất trang bị cho chạy trên hệ điều hành Android KitKat với giao diện được tùy biến. Sky A920 có tộc độ phản hồi của máy rất nhanh, dường như máy không bao giờ bị trể ứng dụng gì trong quá trình thao tác của người dùng. Sky A920 là chiếc smartphone được trang bị màn hình hiển thị 5,5-inch, độ phân giải 1080p. Máy còn hỗ trợ công nghệ kết nối LTE, máy ảnh phía sau 13MP, camera 2MP ở mặt trước và RAM 2GB.

Màn hình Sky A920

Sky A920 5

Điện thoại Hàn Quốc A920 rực rỡ trên màn hình  tới 5.5 INCH. Không phải lớn bởi khi cầm vào người dùng cảm thấy rất gọn gàng, dễ dàng ôm trọn bằng 1 tay. Điện thoại có thiết kế mặt trước vuông vóc giống với Iron 2. Tuy nhiên khung viền của máy là bằng nhựa, phủ lên 1 lớp sáng bóng chứ không phải là thép như các sản phẩm Iron.

Thiết kế

Nhìn chung sky A920 sẽ cho người dùng những ấn tượng về một chiếc điện thoại vô cùng xinh đẹp. Loa thoại sky A920 được trang bị bên trên màn hình. Camera trước độ phân giải 2.1PX và các cảm biến, màn hình hiển thị của máy là sử dụng công nghệ IPS chứ không phải AMOLED như Sky Vega Iron 2. Chính những thông số nàu cho ra một chiếc điệ thoại sky A920 chất lượng rất cao, màn hình trong trẻo, màu sắc hiển thị cực tốt.

Sky A920 3
Bên dưới Điện thoại Sky A920 sử dụng 2 phím cảm ứng và 1 phím Home cứng và 3 phím trong rất Samsung chứ không giống như chiếc Sky. Bên trái Sky A920 được trang bị phím chức năng đa nhiệm trên giống như Samsung S5. Đây là các phím vốn dĩ trên thị trường duy nhất có Samsung có kiểu thiết kế này. Sự du nhập này của chiếc điện thoại Hàn Quốc cho ra một sản phẩm Sky rất ấn tượng đối với khách hàng.

PIN

PIN điện thoại Sky A920 được tăng lên đáng kể. Cụ thể, đối với 1 sản phẩm bảng kích thước lớn thì để tạo ra cảm giác cầm nắm thoải mái đến như vậy cần phải cảm ơn nắp lưng của dien thoai Sky A920 được làm hoàn thiện rất tốt, nó vẫn tháo ra để thay được PIN, sim, thẻ nhớ nhưng được hoàn thiện rất tốt nên tạo cảm giác chắc chắn không khác gì các smartphone nguyên khối, mặt lưng này làm họa tiết sần không bám mồ hôi và vân tay.

Camera

Sky A9201

Theo thiết kế điện thoại sky thì Camera độ phân giải 13MPx được đặt ở bên trên máy cùng đèn Flash LED và cảm biến vân tay quen thuộc của dòng Note đến từ Pantech. Camera có độ sắc nét cao sẽ cho người dùng thu lại những hình ảnh vô cùng xinh đẹp.

Liên hệ mua điện thoại Sky A920 tại muanhanh123.vn.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.