Điện thoại cục gạch Nonim Xp7

Điện thoại cục gạch Nonim Xp7

Nonim Xp7. Không ít người gọi đây chính là điện thoại cục gạch bởi sự bền bỉ chống chọi với các tác dụng cực kỳ tốt khiến các tín đồ phải trầm trồ khen ngợi.

Sonim XP7 là … chúng ta hãy gọi nó là tiện dụng, vì nó có thể sử dụng trong tất cả các môi trường cho dù là khắc nghiệt nhất. Tuy nhiên nói tiện dụng không phải Sonim XP7 hoàn toàn hoàn hảo nhất là khả năng chụp hình cũng như giải trí không thể nào so sánh với những chiếc smartphone đang thịnh hành. Nhưng bù lại nếu bạn thực sự cần XP7 để làm việc và liên lạc là chính thì sức mạnh của XP7 thực sự khó có chiếc điện thoại nào sánh nổi.

Màn hình

dt sonim xp7 1

Chiếc Sonim XP7 có ngoại hình gồ ghề và ấn tượng sở hữu chiếc màn hình 4 INCH có độ phân giải thấp 800×480 điểm ảnh. Màn ảnh hiển thị vô cùng sắc nét và mọi thứ trên màn hình đều có thể nhìn thấy rõ ràng ngay cả khi ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào màn hình. Vì vậy, thiết nghĩ bạn sẽ thực sự ấn tượng khi dành nhiều thời gian ngoài trời lướt qua email và văn bản hơn là giới thiệu những bức ảnh mà họ chụp bằng máy ảnh 8-megapixel nằm ở phía sau.

Thiết kế

dt sonim xp7 4

Tuy XP7 không thắng thế khi đem ngoại hình đi thi hoa hậu nhưng lại chiếm trọn trái tim những ai yêu thích vẻ ngoài có phần cổ điển và độc đáo.

Các chức năng còn lại của điện thoại được tích hợp vào các nút được phân phối đều, dễ dàng chạm vào găng tay – nút nhấn và máy chụp ảnh ở bên trái điện thoại, điều khiển âm lượng và nút hỗ trợ khẩn cấp màu đỏ trên bên phải. Đầu cắm tai nghe được đặt trên đỉnh điện thoại XP7.

Điện thoại Sonim XP7 giống như một viên gạch cao su dày 0.8 ICNH. Nó nặng 290 gram cùng viên PIN với dung lượng 4.800mAh bao bạn thời gian sử dụng như vô thời hạn.

Điện thoại bền nhất thế giới

dt sonim xp7 2

Đây có thể được gọi là chiếc điện thoại dũng cảm khi không thể huỷ hoại, thấm nhuần bụi bặm hay rỉ nước khi bị chìm sâu trong dòng nước. Một điều đáng tự hào của Sonim XP7 chứng minh độ bền bỉ nhất nhì thế giới đó là chứng nhận IP68 để bảo vệ chống lại vi khuẩn cùng chông nước lên đến 2 mét trong 30 phút, và chứng nhận IP69, để chống chịu áp suất cao.

XP7 dành cho những ai đam mê thể thao hay cần trong công việc thực thụ, bởi không chỉ nước hay bụi còn các chất bẩn, bùn, va đập mạnh…hay khả năng chống lại dầu và hóa chất cũng vượt trội.

 Phần mềm và tính năng

dt sonim xp7 3

Sonim XP7 chạy AndroidKr 4.4 KitKat, và phần lớn là miễn phí các ứng dụng hoặc tính năng không liên quan. Một phím tắt cho đèn pin LED nằm ngay trên màn hình khóa, điều này chứng tỏ rất hữu ích nếu lỡ bạn đang làm việc vào buổi tốt mà bị cắt điện một cách đột ngột.

Liên hệ mua điện thoại cục gạch Sonim XP7 tại muanhanh123.vn.

 

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.