Có nên mua điện thoại S5 Active?

Có nên mua điện thoại S5 Active?

Biến tấu từ những phiên bản hầm hồ trước đó, Samsung S5 Active được nhà sản xuất thiết kế mạnh mẽ, bền bỉ. Vậy có nên mua điện thoại S5 Active không?

Hôm nay, muanhanh123.vn sẽ trả lời cho khách hàng câu hỏi trên.

Thiết kế S5 Active

mua S5 Active2

Samsung Galaxy S5 Active không khác nhiều đàn anh Galaxy S4 Active về ngoại hình. Nhìn chung cũng là bốn góc máy thay vì được bo tròn theo truyền thống của Samsung đã được vát gọn, mang đến sự mạnh mẽ, nam tính. Để tránh cho việc va đập gây hư hỏng bốn góc Galaxy S5 Active được bọc cao su, hai cạnh viền được làm bằng kim loại rắn chắc.

Thông số

Các thông số kỹ thuật nội bộ cũng không thay đổi. Điện thoại S5 Active có chip Snapdragon 801 mạnh mẽ với GPU Adreno 330 và hai thanh RAM, do đó các thông số kỹ thuật vẫn còn cao cấp như bao giờ hết. Dung lượng Ram 2GB, bộ nhớ trong 16GB cùng dung lượng pin 2800mAh. Trong việc sử dụng hàng ngày, S5 Active thực hiện đáng ngưỡng mộ như bạn mong đợi. Việc lướt qua màn hình chính, điều hướng qua giao diện người dùng, mở và đóng ứng dụng, đa tác vụ và chơi trò chơi không tạo ra vấn đề gì cả. Có thể có thỉnh thoảng TouchWiz lag, nhưng, phần lớn, đó là một trải nghiệm rất lỏng và đáp ứng mà nhiều người nên không có vấn đề với.

Ngoài ra, Galaxy S5 Active còn được trang bị tính năng chống nước, chống bụi, tính năng theo dõi sức khỏe như bản Quốc tế.

Máy ảnh

mua S5 Active1

Máy ảnh 16 MP ISOCELL trên Galaxy S5 Active cũng mang đến cho S5 Active hoạt động và khá nhiều thứ vẫn còn nguyên vẹn, bao gồm cả giao diện camera. Nhiều tính năng mà bạn đã biết và yêu thích từ Samsung, như máy ảnh kép, tẩy, phim truyền hình, chế độ lấy nét có chọn lọc và hơn thế nữa, vẫn còn ở đây. Mặc dù giao diện máy ảnh của Samsung không phải là tốt nhất nhưng không thể phủ nhận rằng nó có một lượng lớn kiểm soát. Chất lượng hình ảnh Samsung S5 Active mặt khác vẫn còn tốt như bao giờ hết. Từ đó, máy ảnh sắc nét và chiếc camera 16 megapixel cung cấp những hình ảnh rất có hồn cho mỗi tác phẩm được chụp ra.

Tuổi thọ PIN 

mua S5 Active

Điện thoại S5 Active sở hữu một viên pin 2800 mAh có thể tháo rời. Dù nó không phải là pin lớn nhất trong các hãng điện thoại thông minh, nhưng thực sự dung lượng PIN này là quá đủ để mọi người có thể sử dụng với các hoạt động thông thường như kiểm tra mạng xã hội, duyệt web, xem YouTube, chụp ảnh và chơi game. Đặc biệt PIN điện thoại S5 Active có chế độ tiết kiệm năng lượng siêu cao – Với mức phí 10%, bạn vẫn có thể nhận cuộc gọi và tin nhắn đến 24 giờ.

Tùy vào mỗi người sẽ có những sở thích khác nhau. Tuy nhiên nêu nhận xét một cách tổng thể thì S5 Active không có nhiều khuyết điểm. Nếu có thì chỉ là thiết kế nam tính không phù hợp lắm với phụ nữ. Còn những thông số hay độ bền thì khó có dòng sản phẩm vượt qua. Dù sao, Galaxy S5 Active vẫn rất đáng mua trong khi giá cả càng ngày càng mềm ra cho người sử dụng.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.