Sonim XP7 – Điện thoại gồ ghề

Sonim XP7 – Điện thoại gồ ghề

Sonim đang nỗ lực để đạt được những chiếc điện thoại gồ ghề tốt nhất cho những đòi hỏi khắt khe của giới công nghệ và Sonim XP7 dường như đã đạt đến chuẩn mực đó. Khi sực chịu đựng của nó có thể cho xe cán qua – XP7 vẫn sống tốt.

Thiết kế

Mua XP7 1

Một chiếc điện thoại có ngoại hình gồ ghề cách góc cạnh mạnh mẽ, nam tính bao trùm lên ngoại hình Sonim XP7. Trong khi một bàn phím vật lý âm thanh tuyệt vời trên lý thuyết, XP7 chứng minh rằng loại điện thoại này là tốt hơn nếu không có một.

Các phím bên của điện thoại Sonim XP7 dễ tìm và sử dụng, ngay cả với găng tay. Một đèn thông báo trên đầu là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho những người trong môi trường ồn ào. Thay vì một cổng USB nhỏ gọn trước kia thì Sonim đã tạo ra đầu nối sạc lớn của riêng mình bằng nam châm, bảo vệ nước và hoạt động tốt với cáp hoặc đế sạc.

Màn hình

Mua XP7 2

XP7 có một màn hình hiển thị khá với tiêu chuẩn hiện tại chỉ 4.0 inch, nó có thể hơn nhỏ so với những khách hàng sỡ hữu những chiếc điện thoại có màn hình 3D khủng. Còn nghe gọi, SMS thì đó là kích cỡ hoàn hảo. Khi khung bảo vệ dày cần thiết để cho điện thoại Sonim XP7 độ bền cao nhất, màn hình 5 INCH sẽ có nghĩa là một chiếc điện thoại khổng lồ không thể chấp nhận được.4.0 inch đủ để làm cho dễ nhìn và chạm vào hầu hết các ứng dụng đáng tin cậy, thậm chí thông qua găng tay da.

Màn hình trên điện thoại XP7 hoạt động rất tốt trong mọi ánh sáng, thậm chí ánh sáng mặt trời trực tiếp cho hiệu suất là ấn tượng.

Cấu hình

Bên trong Sonim XP7 được trang bị LTE, máy ảnh có đèn flash, bộ xử lý Snapdragon 400, Android 4.4.2 KitKat và pin 4,800 mAh khổng lồ. Người sử dụng sẽ được cảm nhận sự mượt mà khi chạy tất cả các ứng dụng trên một cách dễ dàng nhất.

Xp7 re1

Đặc biệt PIN mà Sonim trang bị không bao giờ gây thất vọng cho người hâm mộ. Khi dung lượng 4,800 mAh trên viên PIN điện thoại Sonim XP7 cho người dùng xả láng sử dụng mà không lo hết PIN.

Camera 

Chiếc điện thoại XP7 sử dụng kích thước phụ để phù hợp với NFC. Điện thoại XP7 bao gồm máy ảnh phía trước, và một camera phía sau tốt hơn với 8 megapixel. Cả hai đều có đèn flash. Máy ảnh với đèn flash hữu ích trong khi làm việc, từ quét mã vạch để ghi lại tất cả các loại điều kiện và sự kiện trang web. Đèn flash của máy ảnh tăng gấp đôi như một đèn pin, và Sonim XP7 không chỉ cung cấp một tiện ích đèn pin trên màn hình chủ mà còn là một phím tắt trên màn hình khóa.

 

 

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.