Sonim XP7 – Chi tiết điện thoại

Sonim XP7 – Chi tiết điện thoại

Sonim XP7 – Chiếc điện thoại nghe đâu đó tốt nhất thế giới. Vậy hãy thử tìm hiểu chi tiết sản phẩm xem Sonim XP7 tốt thế nào nhé.

Điện thoại tốt nhất thế giới
dienthoaiXP7

Không phải ngẫu nhiên mà nhà sản xuất tự xưng hô rằng Sonim XP7 là “điện thoại thông minh Android LTE chắc chắn nhất thế giới” khi họ tung ra chiến dịch quảng cáo đầu tiên để bán một chiếc điện thoại thông minh nhắm tới những người đam mê thể thao hoạt động. Và dường như chiến dịch đã thành công khi Sonim XP7 thực sự được hưởng ứng mạnh mẽ.

Đặc điểm kỹ thuật của nó làm sạch mọi chi tiết về khả năng phục hồi của nó: chứng nhận IP68 để bảo vệ chống lại vi khuẩn và lên đến 2 mét nước trong 30 phút, và chứng nhận IP69, để chống chịu áp suất cao.

XP7 là chiếc điện thoại có khả năng chống sốc, va đập, va đập trên bê tông (từ 1-2 mét). Thậm chí, nó cũng trụ được khi thử nghiệm với chất bẩn, bùn, cát và bụi, đồng thời cũng chống lại dầu và hóa chất.

Thiết kế

dienthoaiXP7 4

 Sonim XP7 với thiết kế cồng kềnh không thắng cuộc thi sắc đẹp, nhưng dĩ nhiêu so đo về ngoại hình không phải là mục đích của XP7.

Các chức năng còn lại của điện thoại được tích hợp vào các nút được phân phối đều, dễ dàng chạm vào găng tay – nút nhấn và máy chụp ảnh ở bên trái điện thoại, điều khiển âm lượng và nút hỗ trợ khẩn cấp màu đỏ trên bên phải. Đầu cắm tai nghe được đặt trên đỉnh điện thoại XP7.

Cấu hình

dienthoaiXP7 2
Sonim XP7 chạy AndroidKit 4.4 KitKat, Sonim XP7 thể hiện một màn hình Gorilla Glass 4 inch với 480 x 800 pixel. Các tính năng khác: kết nối LTE và 3G, Wi-Fi 802.11 a / b / g / n / r, Bluetooth 4.0, camera phía trước 1 MP, camera phía sau 8 MP, loa lớn, 16 GB bộ nhớ trong và 1 GB RAM. Chiếc điện thoại này được trang bị bộ xử lý 4 nhân tốc độ 1,2 GHz Snapdragon 400 và bao gồm một pin 4800 mAh khổng lồ có thể cung cấp thời gian đàm thoại lên đến 40 giờ, hoặc thời gian chờ lên tới 1000 giờ (đó là 41 ngày) .

 

Màn hình

Màn hình Sonim XP7 4 inch có độ phân giải thấp 800×480 điểm ảnh. Màu sắc rõ ràng bất kỳ lúc nào dù là trong nhà hay ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào. Khi khung bảo vệ dày cần thiết để cho điện thoại. Sonim XP7 độ bền cao nhất, màn hình 5 INCH sẽ có nghĩa là một chiếc điện thoại khổng lồ không thể chấp nhận được.4.0 inch đủ để làm cho dễ nhìn và chạm vào hầu hết các ứng dụng đáng tin cậy, thậm chí thông qua găng tay da.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.