Điện thoại Casio C811 – Ưu, nhược điểm

Điện thoại Casio C811 – Ưu, nhược điểm 

Điện thoại dù là thông minh hay cục ghạch cũng đều có những ưu, nhược điểm. Với Casio C811 cũng vậy, thay vì nhược điểm là máy hơn nặng so với phụ nữ thì vô cùng nam tính và bền bỉ cho nam giới.

Cùng muanhanh123.vn tìm hiểu thêm những ưu điểm, nhược điểm của Casio C811 để quyết định có nên mua chiếc điện thoại này không nhé.

Ưu điểm

Dùng trong mọi hoàn cảnh

điện thoại C811

Một đặc điểm không riêng gì Smartphone Casio C811 mà là điểm riêng của dòng điện thoại Casio C811 đó là độ bền không đếm xuể có thể sử dụng trong mọi tình huống, mọi hoàn cảnh dù là môi trường khắc nghiệt nhất. Những môi trường điển hình cụ thể như: Các hoạt động thám hiểm, rất thích hợp cho dân đi phượt. Trên la bàn bạn có thể xác định phương hướng và các địa điểm xung quanh như thành phố, rừng, dãy núi…

Không chỉ vậy, vì được thiết kế để phù hợp cho đường dài nên điện thoại Casio C811 được hỗ trợ khả năng đếm bước chân cho phép bạn xác định số bước chân theo km mà bạn đã đi qua trong ngày hoặc trong khoảng thời gian, từ đó giúp bạn xác định vị trí của mình trở nên dễ dàng hơn.

Thêm vào đó, bạn sẽ bất ngờ hơn khi Casio C811 giúp ích cho người dùng khi có hỗ trợ chức năng giả lập đường đi giúp chúng ta lựa chọn tốc độ di chuyển và khoảng cách của mình và một người đi trước, và từ đó xác định thời gian bạn có thể đuổi kịp họ. Và chắc chắn bạn sẽ không bị lạc đường nếu lỡ lạc bước trong các khu rừng, các địa điểm khó tìm lối ra với tính năng chỉ đường đi nhé.

Không chỉ là đi đường xa, Casio C811 còn được thiết kế vô cùng đặc biệt có thể hỗ trợ người dùng chống va đập, chống nước cực kỳ hiệu quả.


Phần mềm 

 Casio C811 có nhừng tính năng, những phầm mềm rất đặc biệt mà không phải dòng điện thoại nào cũng được nhà sản xuất cất công trang bị. Đó là các phần mềm thông minh.

Cụ thể, điện thoại Casio C811 có khả năng đo khoảng cách người dùng tới địa điểm cần tới điều này rất tiện ích cho bạn quyết định đi đường. Khả năng định vị người dùng và tìm đường giúp bạn không bị lạc. Và thang đo nhiệt độ của Casio C811 rất hiệu quả để kiểm tra sức khỏe người dùng.

Thiết kế 

điện thoại C8111

Nhìn qua Casio C811 đã thấy đây là chiếc điện thoại nam tính với các góc cạnh vô cùng mạnh mẽ. Để giúp dân chơi có thể tha hồ phá phách Casio C811 được bao phủ bới lớp corning gorillr glass 2 chống va đập cực mạnh. Để có thể chống nước hiệu quả, điện thoại Casio C811 được thiết kế nắp lưng sau có khóa để siết chặt chống bung nắp khi rơi xuống nước.

Cấu hình máy 

Chiếc điện thoại Casio C811 được nhà sản xuất chipset MSM8960 Snapdragon S4 plus 1.5Mhz dual-core, Ram: 1GB và bộ nhớ trong 16G. Máy chạy trên hệ điều hành Android ICS 4.0 sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

PIN điện thoại Casio C811

Với viên PIN có dung lượng 1800mAh sẽ cho bạn đam thoại liên tục trong 10 tiếng đồng hồ cùng thời gian chờ khoảng 7 ngày liền. Nếu bạn là người hay sử dụng điện thoại để giải trí với các thao tác như đọc báo, nhắn tin, chơi game, sử dụng Internet thì bạn sẽ có khoảng 36 tiếng để giải trí.

Nhược điểm

Camera 

 

điện thoại C8114

Với thông số 8MP cho camera sau và 1.3MP cho camera trước sẽ cho ra những bức ảnh khá chứ chưa thực sự rực rỡ. Tuy nhiên Camera Casio C811 vẫn cho phép livestream và hỗ trợ quay video chuẩn 720 x 1080, đây là một an ủi cho chiếc máy ảnh điện thoại Casio C811.

Cân nặng

Vì được cái danh mạnh mẽ nên không thích hợp do nữ vì trông Casio C811 không có chút nữ tính nào chưa kể đến cân nặng của Casio C811 thực sự không phù hợp cho nữ giới.

 

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.