Đánh giá điện thoại Sonim Xp7

Đánh giá điện thoại Sonim Xp7 

Từng được đánh giá là chiếc điện thoại có khả năng hứng chịu gạch đá mạnh mẽ nhất thế kỷ. Sonim Xp7 hãnh diện luôn được người hâm mộ ưu ái nhờ những đặc trưng riêng của nó.

Thiết kế 

Xp7 re4

Một hình ảnh gồ ghề bao trọn chiếc Sonim XP7 là những gì người dùng nói về ngoại hình chiếc điện thoại này. Không chỉ thế, những lời khen có cánh như: Nam tính, mạnh mẽ, quân đội, mồi đồng cối đá, ngầu nghĩnh…được tạp trung vào điểm mạnh siêu bền bỉ mà chỉ Sonim XP7 mới có được.

Chụp ảnh dưới nước 

Điện thoại XP7 là điện thoại thông minh hoàn hảo dành cho những người đi thuyền, những người yêu thích cá thuyền biển hay những người khác dành nhiều thời gian cho việc tiếp xúc với nước. Và chụp ảnh, quay video dưới nước không thể bị nhà sản xuất bỏ quên trong Sonim XP7.

PIN

Xp7 re1

Không phải bàn cãi về viên PIN điện thoại Sonim XP7. Chiếc điện thoại này sẽ trường tồn lâu hơn những con đường dài nhất và lạnh nhất. Với gấp 2×3 tuổi thọ pin (4800mAh) của hầu hết các điện thoại thông minh khác, bạn sẽ không bao giờ ngồi ở đó vào cuối ngày dài, không thể sử dụng điện thoại của bạn.

Chống va đập trên chiều cao 1 mét

Điện thoại thông minh Sonim XP7 được trang bị Corning Gorilla Glass, đã được thiết kế đặc biệt để chống lại va chạm và va đập mạnh mẽ so với các thông số quân sự. Điện thoại rơi ra khỏi túi khi đang đi xe đạp hoặc xe máy của bạn? Không vấn đề gì nhé.

Hiệu suất

Xp7 re3

Sonim XP7 chạy trên hệ điều hành KitKat 4.4.2 Android, XP7 có thể xử lý bất kỳ dữ liệu, nhắn tin hoặc ứng dụng thoại nào mà bạn một cách một mà; Sự khác biệt chính là điện thoại thông minh này có thể sử dụng rất cực đoan và tiếp tục nói, đăng và lướt web mà không bị hư hại gì trong các trường hợp xấu xảy ra.

Món quà cho những chuyến đi

Sonim XP7 tạo ra một  món quà kỳ nghỉ hoàn hảo cho những người đam mê hoạt động ngoài trời trong cuộc sống của bạn. Để cho chúng tôi một số điện thoại, vài comment chúng tôi sẽ gửi cho bạn một món quà cực kỳ tuyệt vời đó là chiếc Sonim XP7 đang đến với bạn.

Ai sẽ cần đến Sonim XP7

Xp7 re2

Bất kể một ai. Trừ khi bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại đến xim phim với màn hình khủng. Còn lại Sonim XP7 sẽ đáp ứng được, ví dụ:

  • Nếu bạn đang hoạt động ngoài trời, nước, lạnh. Nói chung là các hoạt động ngoài trời
  • Bạn muốn có đúng thiết bị và công cụ cho hoạt động tìm kiếm của bạn
  • Bạn muốn có một chiếc điện thoại thông minh có độ bền đáng kinh ngạc, nước / muối / tuyết / mưa / bùn / chống giật / áp suất 2 mét, chống rung / áp lực, với thời gian bảo hành dài.
  • Bạn muốn một chiếc điện thoại thông minh có tuổi thọ pin gấp đôi cho những chuyến leo núi dài ngày.
  • Bạn muốn có một điện thoại thông minh mà bạn có thể  sử dụng với găng tay, hoặc với một  chiếc điện thoại loa to lớn và màn hình độc đáo cho khả năng đọc ngoài trời nắng gắt.
  • Các điện thoại thông minh phải để lại trên thuyền, hoặc để đi vào cuối tuần đi xe máy . Điện thoại phù hợp khi bạn ra ngoài trong các yếu tố không kiểm soát được và sẽ bị bẩn.

Nào nhấc một cú gọi cho muanhanh123.vn0979814014

Địa chỉ: 327/28/9 quang trung, p10, gò vấp, hcm

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.