Chổi quét nhà hút bụi tự động 360 độ giá rẻ

Chổi quét nhà hút bụi tự động 360 độ giá rẻ

Chổi quét nhà hút bụi tự động 360 độ công nghệ tiên tiến là trợ thủ đắc lực cho những ai đang bị giam lỏng trong việc nhà. Chổi quét nhà thông minh với giá siêu rẻ chỉ 150k sẽ thay bạn đảm đương mọi công việc trong nhà.

Đặc điểm chổi quét nhà 

choi-thong-minh2

Chổi quét nhà hút bụi thông minh là sản phẩm vô cùng tiện ích, thay thế cho cây chổi quét bình thường và máy hút bụi.

– Dể dàng hút sạch đất cát, bụi bẩn, mảnh vụn, kẹp giấy, đinh ghim, các sợi lông của thú nuôi trong nhà một cách dễ dàng và nhanh hơn so với các loại chổi thông thường.
– Đầu chổi linh hoạt có thể xoay và dễ luồn lách nhẹ nhàng đến các khe hẹp.
– Công việc quét nhà trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng hơn.
– Quét nhà không bị tung bụi như chổi quét thông thường.
– Cán gập lại được, dễ dàng làm sạch sàn dưới bàn, tủ, gầm giường…
– Chất liệu: nhựa ABS+inox, Xuất xứ: Trung Quốc chính hãng

Chổi hút bụi tự động thông minh – Người bạn mới cho mỗi gia đình

choi-thong-minh

Chổi quét nhà tự động không phải là sản phẩm dùng điện PIN. Với khả năng quét sạch siêu bất ngờ, chổi quét nhà hút bụi thu gom các loại bụi bẩn, tóc, mảnh vụn, đinh, giấy vụn hay các sợi lông của vật nuôi trong nhà một cách dễ dàng và nhanh hơn so với các loại chổi thông thường.

Chổi hút bụi thông minh với thiết kế đầu chổi quét linh động có thể xoay 360 độ hoàn toàn có thể luồn lách không tiếng động đến các khe hẹp, những khoảng trống xa nhờ tay cầm dài hay những nơi chổi thông thường hay bỏ quên như gầm giường, gầm sofa, góc tủ lạnh hay những góc khuất mà những chiếc chổi nhựa không bao giờ với tới.
choi-quet-nha-thong-minh3  Đặc điểm của chổi thông minh là làm sạch nhà không tiếng động, không gây bụi xung quanh tất cả bụi bẩn đều được thu gọn vào khoang kín. Sản phẩm còn không dùng điện hay pin rất tiện lợi và tiết kiệm, đặc biệt là rất an toàn với trẻ nhỏ hay vật nuôi trong nhà. Đã bao giờ bạn cảm thấy công việc vệ sinh nhà cửa mà cũng thú vị và vui vẻ như vậy. Không gây ồn, không bụi bặm túi bụi nên con cái nhà bạn tha hồ phá phách mà không lo dơ bẩn hay hư hỏng xảy ra với cây chổi công nghệ mới.

choi-quet-nha-thong-minh

Cây chổi đa năng có chất liệu nhựa cao cấp ABS và inox. Chổi hút bụi còn được thiết kế chổi đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Chổi xoay có thể hoạt động liên tục rất nhẹ nhàng, êm ái. Cất trữ gọn nhẹ, tháo lắp dễ dàng. Cán chổi lại được thiết kế linh hoạt, dễ dàng kéo dài hoặc rút ngắn cũng như với đến mỗi ngóc ngách trong nhà.

Trong khi sử dụng, bạn chỉ cần di chổi mọi rác bẩn sẽ được cuốn vào hộp rác, bạn chỉ cần kéo cán chổi và nghiêng chổi xuống phía thùng rác để đổ rác nhanh chóng.

choi-quet-nha-thong-minh2

Không như chổi quét nhà bình thường, khi bạn quét làm việc ngoài hất tất cả rác xuống sân thì bạn phải gom và hốt tất cả rách lại. Nhưng chiếc chổi thông minh này bạn chỉ cần di chuyển và đi đến đâu là sạch đến đó, khỏi phải mất thời gian hốt rác.

Cây chổi công nghệ mới được thiết kế cán linh động nên phù hợp với tất cả mọi người từ: người già, người lớn, phụ nữ mang thai, hay trẻ nhỏ tập tành làm việc nhà.

An toàn, tiện lợi, hiện đại, hiệu quả, thông minh, đáng yêu lại giá rẻ. Chỉ với 150k bạn được giao hàng tận nơi. Hãy tự nâng cao cùng giảm bớt thời gian làm việc nhà để ở bên và hưởng thụ cuộc sống nhé.

 

 

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.