S5 Active – Chiến binh thích bơi lội

S5 Active – Chiến binh thích bơi lội

Chiến binh Galaxy S5 Active làm điên đảo thị trường công nghệ với khả năng siêu đặc biệt bơi lộithích làm việc trong môi trường khắc nghiệt.

Thiết kế nam tính

S5 Active 1

Bề ngoài Galaxy S5 Active không có chút nữ tính nào khi được thiết kế hầm hồ mạnh mẽ với số đo 3 vòng 145.3×73.4×8.9 mm, phiên bản này có hơn Galaxy S5 nhưng sẽ giúp máy chịu va đập tốt hơn.

Phiên bản S5 Active được thiết kế vát gọn như những cạnh hình thoi rất nam tính thay vì bo tròn theo truyền thống. Bốn góc điện thoại S5 Active được bọc cao su, hai cạnh viền rất rắn chắc từ kim loại có tác dụng giảm va đập tốt nhất. Trong khi đó, vỏ máy vỏ máy tốt màn hình cũng như các bo mạch không bị sốc, hư hỏng.

Hiệu năng

Samsung Galaxy S5 Active có cấu hình siêu mạnh mẽ giống như phiên bản gốc Galaxy S5. Cụ thể, S5 Active   S5 Active 13 chạy trên hệ điều hành Android Kitkat 4.4 và được Samsung trang bị cho bộ vi xử lý rất mạnh mẽ Snapdragon 801, xung nhịp 2,5GHz Krait 400, 2GB RAM, chip lõi tứ, camera 16 MP. Vì đa dụng cho thiết bị hoạt động ngoài trời nên cảm biến đo nhịp tim cũng không thể thiếu khi thiết kế Galaxy S5 Active.

PIN khủng – Siêu tiết kiệm

S5 Active 12

Có bao giờ bạn tưởng tượng sử dụng một chiếc điện thoại với mức PIN còn 10% mà vẫn có thế nhận cuộc gọi và tin nhắn trong vòng 24 giờ không? PIN điện thoại S5 Active có thể làm điều đó nhé. Không chỉ vậy, con số 480 giờ chờ đồng hồ sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên trong khi thời gian đàm thoại lên đến 29 giờ của 2.800 mAh dung lượng PIN. Nhưng viên PIN khủng này không thể tháo được đâu nhé.

S5 Active thích bơi lội

S5 Active 14

Khả năng bơi lội của Samsung S5 Active khiến không ít chuyên gia công nghệ phải tròn mắt khi S5 Active hoàn toàn không bị sặc nước khi bơi nguyên 30 phút dưới độ sâu 1 mét nhờ tiêu chuẩn IP67 mà Samsung trang bị. Đây là tin vui cho những ai thường làm việc trong môi trường ẩm ướt, sông biển.

Đó là xuống biển, S5 Active có thể lên núi vi vu hay làm việc trong môi trường nhiệt độ cao, va đập, mưa, áp suất thấp, sương muối, bụi, độ ẩm…với tiêu chuẩn Mil-STD 810G – dành cho thiết bị sử dụng trong quân đội Mỹ được trang bị trong Samsung Galaxy S5 Active.

Nếu bạn có nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ để  nhận giá tốt nhất qua muanhanh123.vn. Hoặc địa chỉ 327/28/9 quang trung, p10, gò vấp, hcm.

 

 

 

 

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.