Galaxy S5 Active – Điện thoại bất tử

Galaxy S5 Active – Điện thoại bất tử

Samsung S5 Activeđiện thoại bất tử vừa thông minh sáng tạo lại chắc chắn được thiết kế để hoạt động ngoài trời với các chức năng chống nước chống bụi siêu bất ngờ.

Tính năng Giao diện Người dùng

  • Cử chỉ Không khí
  • Tầm nhìn từ trên cao
  • Giao diện truyền thống của Samsung
  • Tạm dừng thông minh
  • Cuộn thông minh
  • Mở khóa thông minhGalaxy S5 Active

    Điện thoại S5 Active – Thiết kế chắc chắn

Galaxy S5 Active được thiết kế khắt khe để chống lại những hiện tượng không tốt từ bên ngoài của quá trình  tập luyện và thế giới của bạn với vỏ bọc chống nước và chống thấm nước.

S5 Active – Bảo vệ sức khoẻ người dùng

S5 Active có khả năng theo dõi từng bước của bạn và bạn sẽ nhận được lời khuyên dinh dưỡng khi có nhu cầu. Tất cả là nhờ cảm biến nhịp tim được tích hợp sẵn để có thể theo dõi được các hoạt động của người dùng.

Màn hình lớn 5,5 INCH

Điện thoại khủng Samsung Galaxy S5 Active, Samsung Galaxy S5 Active, Galaxy S5 Active giá rẻ, mua Galaxy S5 Active
Màn hình điện thoại S5 Active được nhà mạng trang bị công nghệ HD trên màn hình hiển thị rực rỡ để bạn có thể trải nghiệm những màu sắc phong phú hơn. Màn hình Samsung s5 active 5,5 INCH hiển thị tốt hơn trong bóng tối hơn và thời gian phản hồi nhanh hơn khiến cho phim ảnh và trò chơi trở nên sống động.

Phím tiện lợi
Galaxy S5 Active1

Phím tiện lợi ở mặt bên của Galaxy S5 Active kích hoạt các tính năng hoạt động của bạn trên một màn hình. Các chức năng: đồng hồ bấm giờ, la bàn, la bàn, lời khuyên dinh dưỡng và đồng hồ bấm giờ luôn sẵn sàng cho bạn thực hiện nhanh các thao tác.

Máy ảnh 16 Megapixel với Công cụ chỉnh sửa Pro

Galaxy S5 Active4

Camera luôn là một lợi thế của Samsung. Với 16 Megapixel, Camera điện thoại Galaxy S5 Active cho ra hình ảnh sắc nét. Cụ thể, Camera nhận được chi tiết hơn mỗi khi chụp với một hành động nhanh. Camera điện thoại Galaxy S5 Active giúp nâng cao hình ảnh trước khi chụp và chọn lấy nét sau khi chụp ảnh.

Samsung Galaxy S5 Active sẽ là chiến binh bất tử của bạn, dù bất kể nơi đâu, bất kể những cuộc phiêu lưu như thế nào thì bạn có thể tự tin khi có Samsung S5 Active bên cạnh. Bạn cũng có thể xem những bộ phim HD rùng rợn sống còn trên màn hình rực rỡ và chụp những giây phút hạnh phúc với máy ảnh 16 MP nhanh. Còn chần chờ gì mà không sắm ngay chiến binh của ông lớn Samsung qua muanhanh123.vn chứ.

 

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.