Điện thoại “cục gạch” Galaxy S5 Active

Điện thoại “cục gạch” Galaxy S5 Active

Không ít người gọi Galaxy S5 Active là “cục gạch” trong khi đây chính là chiếc smartphone hoàn hảo. Tại sao vậy? Câu trả lời là thiết kế quân đội hầm hồ của Galaxy S5 Active không khác gì một “cục gạch” chọi là chết!

Điện thoại S5 Active – Lên rừng xuống biển

điện thoại cục gạch

Galaxy S5 Active có thiết kế gồ ghề phù hợp cho các hoạt động ngoài trời. Đây là phiên bản mà người dùng có thể chạy trong mưa, cắm trại trên sa mạc, lên rừng xuống biển – tất cả đều có điện thoại cạnh bạn. Nó thậm chí điện thoại S5 Active có một chế độ độc đáo mà ngay lập tức ra mắt các tính năng liên quan đến mạo hiểm, như la bàn và bản đồ, thuận tiện vào một màn hình.

Cho dù bạn đang ở dưới ánh mặt trời hoặc đi du lịch bằng tàu hỏa, màn hình hiển thị 5,1 inch sẽ tự động điều chỉnh độ sáng và độ tương phản để giữ cho màu sắc của bạn trở nên sôi động, rõ ràng và phong phú.

Một camera cho mỗi phiêu lưu

điện thoại cục gạch2

Camera Samsung S5 Active giúp cân bằng màu sắc và ánh sáng theo thời gian thực, sử dụng tính năng HDR hoặc tạo độ sâu hơn bằng cách chọn các phần tử để tập trung và làm mờ. Máy ảnh 16 megapixel mạnh mẽ nhưng dễ dàng sử dụng những bức ảnh và video sống động, trong khi một bộ chỉnh sửa hoàn chỉnh giúp tăng cường mọi thứ mà bạn chụp.

Galaxy S5 Active bảo bệ sức khỏe người dùng

điện thoại cục gạch3 Galaxy S5 Active có bộ điều khiển nhịp tim được tích hợp sẵn đầu tiên ở sau mặt máy, cùng với ứng dụng S Health, nó giúp theo dõi sức khỏe khi bạn tập thể dục, đi mạo hiểm dễ dàng hơn nhiều. Bạn cũng có thể sử dụng S Health điện thoại S5 Active của để có được thông tin dinh dưỡng theo yêu cầu và bộ đếm thời gian được xây dựng giúp theo dõi các bước và lượng calo bị đốt cháy.

Những yếu tố trên đã phù hợp để gọi điện thoại Samsung Galaxy S5 Active cục gạch được chưa. Liên hệ muanhanh123.vn để mua chiếc Smartphone cục gạch này nhé.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.