Điện thoại Cat S40 – Tiêu chuẩn quân đội P68

Điện thoại Cat S40 – Tiêu chuẩn quân đội IP68

Nhà sản xuất CAT cho ra đời một chiếc điện thoại đạt tiêu chuẩn quân đội mang tên Cat S40. CAT S40 mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Cat S40 – Làm việc trong mọi môi trường

CAT S40 gia re

Điện thoại CAT s40 được nhà sản xuất tự tin nói rằng người dùng có thể thử độ va đập của S40 từ độ cao 1,8 mét xuống bê tông nhưng máy vẫn làm việc bình thường. Chưa hết tiêu chuẩn IP68 cho ra một chiếc điện thoại có khả năng chống nước vô cùng tuyệt vời. Cụ thể, Cat S40 rơi xuống nước với độ sâu 1 mét trong vòng 30 phút nhưng ki vớt lên máy vẫn đang tiếp tục công việc lỡ dỡ của mình. Khả năng chống bụi của Cat S40 cũng không phải dạng vừa khi bạn có thể sử dụng trong môi trường lắm bụi bẩn nhưng vẫn hề hấn gì khi Cat S40 có một lớp bảo vệ trước sự tấn công của bụi bẩn hoàn hảo.

Cấu hình bình thường – chứng nhận quân đội

Chiếc CAT S40 được nhà trang bị cho một bộ chip xử lý Snapdragon 210 bốn nhân 1.1GHz. Thật bất ngờ khi CAT tuyên bố chiếc điện thoại Cat S40 tuy sở hữu cấu hình trung bình nhưng lại có một khả năng chịu va đập cực kỳ cao. Từ đó, Cat S40 sẽ là một trào lưu cho những đối tượng muốn sử dụng một chiếc điện thoại làm việc đúng nghĩa.

Màn hình

CAT S40 gia re2

Cat S40 được sở hữu màn hình 4.7 INCH. Không chỉ thế Cat S40 được trang bị một bộ khung chống sốc nhìn hầm hố nhưng vẫn gọn gàng và cá tính. Màn hình được trang bị  lớp kính cường lực Gorilla Glass 4 thế hệ mới giúp màn hình sáng hơn và có khả năng nhìn rõ ngoài trời nắng. Màn hình Cat S40 có độ nhạy cao khi được nâng lên để dùng được với găng tay và thậm chí mang hình này vẫn nhạy bén bình thường khi người dùng sử dụng khi tay đang dính nước.

 

PIN 

Bạn sẽ không cần lo lắng khi làm việc trong ngày dài mà điện thoại bị gián đoạn do hết PIN. Thật vậy với dung lượng 3.000mAh, viên PIN điện thoại S40 cho người dùng làm việc dài ngày với điện thoại với tuổi thọ PIN cao.

Mua điện thoại Cat S40 tại muanhanh123.vn

 

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.