Điện thoại CAT S30 – Điện thoại bền bỉ

Điện thoại CAT S30 – Điện thoại bền bỉ

Một đặc điểm của dòng điện thoại CAT là độ bền bỉ khó có dòng điện thoại nào đọ được. CAT S30 là một ví dụ cho chiến binh bền bỉ và mạnh mẽ.

Điện thoại CAT S30 bền bỉ

CAT S30 được xây dựng đặc biệt để xử lý các công việc khó khăn, các chỉ số IP68 và Mil-Spec 810G thực sự không phải vô nghĩa để giữ điện thoại di động có độ bền khó có dòng sản phẩm nào sánh bằng. Khi thử kiểm tra người ta nhận thấy độ phân giải điện thoại CAT S30 lên tới 1.8M. Vì vậy, khả năng chống nước và bụi của chiếc điện thoại thông minh này trở nên khó tin khi cùng bạn đi đến những trường hợp khó khăn.

CAT S30
Điện thoại CAT S30 – Điện thoại bền bỉ

Thời gian đàm thoại dài

Cat s30 được trang bị một tính năng thiết yếu cho những ai dành thời gian dài ra ngoài làm việc, điện thoại Cat S30 đã được thực hiện để bạn được sử dụng một thời gian liên tục. Tự hào với 12 giờ thời gian đàm thoại và 19 ngày chờ đợi, điện thoại thông minh khó tính này sẽ tiếp tục đi từ sáng đến tối.

CAT S301

Cat S30 có thể sử dụng găng tay

Cat S30 với thiết kế chống trượt không ergonomic và công nghệ màn hình có thể làm việc găng tay, điện thoại thông minh này có thể hoạt động bình thường ngay cả những vụng về gây ra những hiện tượng rơi rớt trong quá trình sử dụng.

CAT S30 4

Điện thoại CAT đúng nghĩa

Điện thoại CAT S30 với thiết kế khá nhỏ gọn sẽ giúp bạn cảm thấy rất vừa trong lòng bàn tay, đây là nhờ thiết kế thế hệ mới nhất của điện thoại Cat với sự kết hợp màn hình cảm ứng Corning Gorilla Glass với các nút điều hướng cơ thể cho một trải nghiệm điện thoại thông minh trực quan hơn cả thông minh, cứng rắn và mạnh mẽ.

CAT S303

Nếu bạn đang cần một chiếc điện thoại bền bỉ để sử dụng hàng giờ trong công việc hay những môi trường khó khăn khắc nghiệt cần liên lạc liên tục mà không cần phải lo lắng đến chuyện sạc pin thì CAT S30 là một sự lựa chọn hoàn hảo. Vào muanhanh123.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.