CAT S40 – Điện thoại chống nước

CAT S40 – Điện thoại chống nước

CAT S40 là dòng điện thoại có thế mạnh về độ bền bỉ với khả năng chống nước, chống bụi và khả năng chịu đựng trong môi trường khắc nghiệt một cách bất ngờ.

CAT S40 – Chiếc điện thoại gồ ghề

CAT S40 3 Hãng CAT đã xác định chiếc điện thoại mạnh mẽ của họ phải thuộc thể loại gồ ghề trong lối sống hiện đại. Vì vậy, CAT S40 nhìn cũng vô cùng vô cùng hoàn hảo ở nhà, dù nó nằm trên bàn làm việc hay mang nó đi bất kỳ đâu. Với thiết bị độc đáo này đã được thiết kế cho những ai có sở thích sở hữu những sản phẩm có vẻ hoài cổ một chút nhưng lại vô cùng cá tính so với thế giới hiện đại. CAT S40 hoàn hảo từ cân bằng độ bền, hiệu suất và thiết kế, điện thoại Cat cồng kềnh nhưng vẫn ấn tượng và là bạn đồng hành hoàn hảo trong công việc và vui chơi.

Điện thoại siêu bền

CAT S40 1

Điện thoại CAT S40 được trao quyền để làm nhiều hơn với một chiếc điện thoại thông minh được thiết kế cho những thách thức thực sự của cuộc sống. Bụi, nhiệt độ cao và rơi dưới nước với độ cao 6 mét không phải là vấn đề cho điện thoại thông minh chống thấm IP68 được thiết kế để chịu được những môi trường khắc nghiệt nhất – cho dù đó là công trường xây dựng hoặc sông biển.

Màn hình làm việc ngoài trời

CAT S40

Nếu bạn là người phải làm việc ngoài trời thì nên sắm ngay CAT S40 trở nên dễ dàng hơn. CAT S40 có thể đọc dưới ánh sáng mặt trời chói chang với màn hình cảm ứng có thể sử dụng ngay cả với găng tay, S40 là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nghề ngoài trời. Màn hình siêu sáng kết hợp với âm thanh nổi bật có nghĩa là điện thoại thông minh không thấm nước và chống thấm nước này phát triển mạnh trong điều kiện ngoài trời.

PIN Khủng

CAT S40 2

CAT S40 tự hào sở hữu một viên PIN với dung lượng 3,000mAh, S40 có thời gian đàm thoại 18 giờ và thời gian chờ 39 ngày ấn tượng, vì vậy bạn có thể tự tin rằng bạn sẽ không bị mắc kẹt trong những lúc bạn cần điện thoại nhất.

Tính năng

Với tính năng 4G dữ liệu cực nhanh, NFC, GPS, màn hình 4.7 “qHD và một cửa hàng ứng dụng độc đáo, S40 thiết lập nên phiên bản hoàn hảo cho mội công việc. Với CAT S40 bạn có thể tự tin để vượt qua mọi thử nhờ những tính năng chỉ có CAT S40 mới làm nên.

Liên hệ điện thoại chống nước CAT S40 tại muanhanh123.vn.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.