Ghép Sim iPhone 6 Lock

Ghép Sim iPhone 6 Lock

Nhiều người đã tìm đến những chiếc iphone 6 lock muốn hoạt động thì phải sử dụng sim ghép. Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng sim ghép cho iPhone 6 lock.

Tại sao phải sử dụng sim ghép??

Chắc ai cũng biết iphone 6 lock là những chiếc điện thoại được phân phối bởi nhà mạng nhất định và nó đã bị khóa bởi nhà mạng đó. Nó chỉ có thể hoạt động bình thường nếu như người sử dụng kèm theo một hợp đồng sử dụng của nhà mạng đã khóa iPhone. Tuy nhiên do giá thành của những chiếc iPhone 6 lock thường rẻ hơn so với với những điện bản quốc tế. Chúng ta chỉ mất thêm một số tiền nhỏ mua sim ghép để có thể sử dụng chiếc điện thoại như bình thường.
sim ghép iphone
Sim ghép là lựa chọn hợp lý nhất nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí bởi chỉ với vài trăm nghìn bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc sim ghép. Sim ghép thực chất là 1 bảng mạch nhỏ dùng để đặt dưới sim của nhà mạng bạn sử dụng, sau đó lắp vào trong điện thoại cần mở khóa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sim ghép như: R-sim 9, Rebel, Gpp, hay sim ghép Heicard. Các loại sim ghép này có giá từ 200.000vnđ đến 600.000vnđ.

Hướng dẫn sử dụng sim ghép cho điện thoại iPhone 6 lock.

Ưu điểm của sim ghép là chi phí thấp và cách sử dụng đơn giản bạn có thể dễ dàng mở khóa, hoàn toàn có thể tự thao tác ở nhà.
 sim ghép iphone 1
Nhược điểm đó chính là chất lượng sóng không ổn định, điện thoại hay bị nóng máy, 3G chập chờn, không kiểm tra tài khoản bằng cách sử dụng cú pháp *101#.

Vậy cách sử dụng nó ra sao? mời bạn theo dõi.

Bước 1: bạn mua sim ghép lấy ra khỏi hộp,trong hộp có bảng mạch và khạy sim bạn cho bảng mạch ở dưới sim chính của bạn và đặt trong khay sim (chú ý để đúng chiều của bảng mạch và sim). Bạn cho khay sim vào điện thoại, hơi chật một chút bạn dùng lực nhấn nó vào. Khởi động iPhone 6 lock khởi động xong thì trên màn hình xuất hiện thông báo các đời máy bạn cần unlock. Bạn chọn i6/i6+ để mở khóa iPhone 6.
hướng dẫn sim ghép
Kích hoạt sim ghép iPhone 6 lock.
Chọn i6/i6+ để mở khóa cho dòng iphone 6.
Bước 2: Tiếp theo iPhone 6 lock sẽ hiện ra một danh sách các nhà mạng khóa iphone. Bạn chọn nhà mạng mà iphone 6 của bạn bị lock, nếu không có thì bạn có thể nhập id của nhà mạng ở mục Input ID.
hướng dẫn sim ghép 1
Chọn tên nhà mạng để unlock.
Bước 3: Sau khi chọn xong nhà mạng khóa.  Bạn reset lại iphone 6 để hoàn tất quá trình. sau khi reset mà trên màn hình iphone xuất hiện cột sóng nhà mạng mà bạn đang sử dụng có nghĩa bạn đã mở khóa sim ghép iPhone 6 lock. Chúc các bạn thành công.
Nếu bạn cần tìm, mua sim ghép iPhone 6 lock hãy đến. 
Đ/c: 327/28 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp, Tp.HCM.
Website: Muanhanh123.vn

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.