Vỏ Gỗ Điện Thoại 1202

VỎ GỖ ĐIỆN THOẠI 1202 RẺ, ĐẸP

Vỏ gỗ điện thoại 1202

Vỏ gỗ điện thoại 1202 hiện đang là trào lưu cho những chiếc điện thoại “đập đá”. Với phong trào sử dụng điện thoại màn hình trắng đen thì việc tìm kiếm cho chiếc điện thoại của mình 1 bộ vỏ vừa ý không khó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nào.
vo go dien thoai 1202 1

Điện thoại Nokia 1202 là thế hệ đình đám một thời của nokia. Được ra mắt năm 2009 điện thoại 1202 được mọi người tin dùng với những đặc tính sau: pin trâu, nhỏ gọn, sóng khỏe, ốp lưng đa dạng về chủng loại. Ngày nay việc “độ” vỏ gỗ cho điện thoại 1202 hiện đang là trào lưu.

vo go dien thoai 1202 3

Có nhiều loai gỗ được dùng cho việc làm vỏ gỗ điện thoại 1202 như là: gỗ Mun, gỗ Trắc, gỗ Hương, Cẩm lai…Trong đó gỗ Mun và Gỗ Trắc được ưa chuộng.
Gỗ Mun thớ gỗ mịn, có màu đen tuyền. Sử dụng càng lâu dài thì bề mặt càng bóng. Hoa văn được chạm khắc bằng tia laze làm cho hình ảnh sắc xảo nói riêng.

vo go dien thoai 1202 4

Gỗ Trắc khi xẻ ra thân gỗ màu đỏ như cà rốt khá bắt mắt. Gỗ có mùi thơm ngai ngái. Sử dụng gỗ trắc đỏ là vỏ gỗ điện thoại 1202 không chỉ độ bền cao, không phai màu theo thời gian, màu đỏ đẹp mắt mà còn dễ chạm khắc thành nhiều hoa văn tinh xảo, ấn tượng.

vo go dien thoai 1202 2

Khách hàng có thể chọn mẫu gỗ theo ý thích của mình. Lựa chọn sử dụng gỗ mun hay gỗ trắc đỏ với họa tiết chạm khắc tinh xảo thể hiện sự sang trọng và nâng tầm đẳng cấp cho dòng điện thoại tiện ích này.
Lý do bạn nên dùng vỏ gỗ.
Độ bền: Vì làm bằng gỗ nên ngoài điện thoại được bảo vệ tốt thì vỏ gỗ điện thoại 1202 cũng ít hư hỏng giúp tiết kiệm chi phí

vo go dien thoai 1202 5

Đẹp và độc: với sản phẩm vỏ điện thoại bằng gỗ thì bạn có thể tùy chọn tạo hình sản phẩm, đặt làm sản phẩm theo phong cách riêng của mình tùy chọn hình khắc để làm nên sản phẩm chỉ riêng của bạn mà không ai có được,

vo go dien thoai 1202

Giá cả phải chăng: dù bền, đẹp nhưng giá sản phẩm lại rất tốt, giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm thích hợp theo sở thích mà không sợ tốn quá nhiều tiền, tạo cho việc mua hàng thoải mái và dễ dàng hơn rất nhiều.
Không phai màu theo thời gian.
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.