Iphone 5s – smartphone cao cấp

Iphone 5s – smartphone cao cấp

Iphone 5s đã ra đời trong sự chờ đợi của tín đồ Iphone vào năm 2012. Nhằm đem lại sự khác biệt với dòng điện thoại đời trước thì Apple đã cải tiến về mặt cấu hình cho 5s.

iphone 5s

Hệ điều hành IOS

Với trang bị phần cứng mạnh mẽ trên Iphone 5s là sự tối ưu hệ điều hành. Hệ điều hành được chỉnh để tối ưu cho chip 64bit để chạy mượt và nhanh nhất.

Iphone 5s cùng với bộ vi xử lý Apple A7 với 64bit đầu tiên trên thế giới và thế hệ chip A7 này có tốc độ xử lí nhanh hơn tới 30% so với chip A6 trên Iphone 5.

Ngoài A7, trên IPhone 5s còn có một vi xử lý khác: vi xử lý cảm biến chuyển động M7. Sự ra mắt M7 có thể coi là bước tiến mở đường cho các sản phẩm thời trang công nghệ.

M7 tập trung việc thu thập và xử lý các dữ liệu của cảm biến gia tốc, cảm biến con quay và la bàn nhằm giảm sức ép lên vi xử lý trung tâm A7

Độ mỏng

Dòng Iphone 5 được thiết kế vuông vức, các cạnh bằng nhôm được cắt cực kỳ sắc nét. Giúp làm tăng vẻ đẹp sang trọng. Ngoài ra với độ mỏng 7.6mm làm cho chiếc iPhone 5s chỉ nằm vừa lòng bàn tay.
iphone 5s 2

Khay để sim.

iPhone 5s sử dụng sim có kích thước nano, giúp cho chiếc điện thoại gọn nhẹ thuận tiện cho việc tháo lắp. Bạn có thể đưa thẻ sim vào bằng cách dùng que chọc sim nhẹ nhàng nhấn vào.

Thiết kế nhôm nguyên khối.

Với chất liệu nhôm nguyên khối iPhone 5s được chế tác bằng công nghệ tinh xảo, các cạnh được cắt bóng bẩy vuông vức. Bên cạnh đó là màu sắc, máy có 3 màu: Gold( vàng kim), Silver( trắng bạc), Space Gray( xám không gian vũ trụ). Máy có trọng lượng 112g rất gọn nhẹ. Chỉ có sự khác biệt duy nhất là các nút home vẫn tồn tại trong cùng một vị trí và vẫn giữ nguyên hình tròn nhưng bây giờ nó đã được làm bằng thép không gỉ với tinh thể sapphire.

iphone 5s 1

 

Thông số kĩ thuật.

Màn hình: 4inch (640×1136 pixels).

Camera: Trước 1.2MP, Sau 8MP.
Bộ nhớ trong: 16GB.
Hệ điều hành: IOS 9.
Kích thước: 123,8x 58,6x 7,6mm.Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.