Qutiger sử dụng 2 sim cho Iphone

Qutiger sử dụng 2 sim cho Iphone

Khi nói đến Iphone người ta luôn nghĩ ngay đến một sản phẩm công nghệ điện thoại hàng đầu thế giới Iphone đẹp, sang trọng, chất lượng và cho người dùng một cảm giác rất sang chảnh khi cầm chiếc điện thoại trên tay. Nhưng ở Iphone người dùng vẫn rất ức chế vì không thể sử dụng 2 chiếc sim trên cùng một chiếc điện thoại gây nên nhiều hạn chế cho người dùng. Nhưng quý khách biết đó, thế giới công nghệ hiện nay không ngừng bùng nổ và các chuyên gia nghiên cứu vẫn luôn làm mọi cách để thỏa mãn những tham vọng cho khách hàng. Và để khắc phục nhược điểm của Iphone một thiết bị mới đã được phát minh ra đó chính là thiết bị Qutiger .

Qutiger là gì

Qutiger sử dụng 2 sim cho Iphone

Cái tên Qutiger chẳng nói lên được điều gì cho dù bạn là người giỏi tiếng anh đi chăng nữa thì vẫn không thể dịch được ý nghĩa của nó. Tất nhiên chúng ta không cần phải quan tâm vì đó chỉ là một cái tên để gọi thôi.

Vậy qutiger thật ra là gì?

Rất đơn giản, qutiger là tên gọi của một thiết bị thông minh được sử dụng, cài đặt cho điện thoại thông minh Iphone nhằm giải quyết sự hạn chế sử dụng một sim của Iphone. Qutiger cho phép tín đồ yêu thích điện thoại Iphone trải nghiệm gọi và sử dụng chiếc sim thứ 2 trên máy 1 chiếc máy Iphone, điều mà những năm trước đây dường như người dùng chỉ dám tưởng tượng chứ chưa bao giờ được sờ mó hiện thực.

Đặc điểm và chức năng của thiết bị qutiger

Qutiger sử dụng 2 sim cho Iphone

mua QUTIGER tại muanhanh123.vn quý khách sẽ được trải nghiệm dùng Iphone 2 sim

 Thiết bị Qutiger thiết kế mỏng gọn như hộp diêm với kích thước này có thể dễ dàng chèn trong túi, ví đính kẹp vào túi áo quần đều thuận tiện
•  Qutiger Bluetooth4.0 công nghệ
• Cho phép iphone để được dual sim dual standby
• Tiêu thụ năng lượng thấp
• cho phép gọi điện thoại, nhắn tin cho iphone, pad cảm ứng

• chế độ đăng nhập app với số điện thoại di động, và bên thứ ba tài khoản, như facebook, wechat, vv luôn có sẵn
• hỗ trợ từ xa Camera, khả năng chống mất báo động tốt

• Iphone có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ cho việc chọn lựa
• tùy chỉnh màu sắc, chỉnh nhạc chuông theo ý muốn
• lưu trữ đám mây
• miễn phí ứng dụng trên Appstore

Sử dụng Qutiger cho 2 sim như thế nào

Qutiger sử dụng 2 sim cho Iphone

Vì Qutiger hoạt động với các thiết bị chạy IOS từ 7.0  và  4.0 trở lên. nên đây là phụ kiện chỉ chấp nhận chạy kết nối với Ipad 3, Iphone 4s,và Ipod touch đời 5 trở lên.

Bạn hãy cài đặt app có tên moreCard và moreCard Pro. Ứng dụng moreCard pro sẽ phù hợp hơn khi sử dụng Qutiger.

Sau khi cài đặt thành công bạn hãy bật Qutiger rồi mở Bluetooth ra. Bật App MoreCard và vào settings/Device, tên phụ kiệnd ạng APP phone sẽ hiện lên ở dưới phần binding device. Bấm vào đó là Qutiger đã được kết nối, đèn nháy xanh và tốc độ chậm hơn thường. Sau khi đã kết nối, màn hình ứng dụng sẽ hiển thị các thông số như vạch sóng, tên nhà mạng, thời lượng pin của thiết bị. Thanh công cụ bên dưới gồm các mục gọi điện, nhắn tin, cài đặt và danh bạ.

Và cuối cùng bạn cứ sử dụng Qutiger trên Iphone như chiếc điện thoại 2 sim bình thường nhé.

 

 

 

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.