Qutiger 2 sim ứng dụng thông minh cho Iphone

Qutiger 2 sim ứng dụng thông minh cho Iphone

 

Một phụ kiện siêu thông minh cho phép người dùng sử dụng 2 sim cho Iphone mới bùng nổ. Khi sở hữu phụ kiện nhỏ gọn và chi phí tiết kiệm này, quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm siêu mới mẻ cho chiếc Iphone của mình.

Giới thiệu về QUTIGER

Qutiger 2 sim ứng dụng thông minh cho Iphone

Một sản phẩm độc quyền của công ty Qutiger Trung Quốc, thiết bị Qutiger thâm nhập vào thị trường công nghệ Việt Nam giúp cho người dùng Iphone tiết kiệm được chi phí mua thêm điện thoại nếu phải dùng thêm liên lạc mới.

QUTIGER 2 SIM có thiết kế siêu dáng yêu với hình dạng nhỏ gọn tạo cảm giác có như không khi người dùng mang theo sử dụng bên người.

QUTIGER cho phép người dùng gọi điện, nhắn tin và tất cả các thao tác khác trên Iphone cũng như ipab như những chiếc Iphone/ Ipab bình thường với chiếc sim thứ 2.

Qutiger còn tiết kiệm nặng lượng, bạn sẽ không cần quý lo lắng đi đường dài không có thời gian sạc pin vì qutiger tiêu thụ năng lượng rất thấp.

Bạn cũng sẽ vô cùng thú vị với khả năng báo động chống trộm cắp nếu điện thoại của bạn và thiết bị qutiger này bị đem đi xa quá 30m

Cách cài đặt QUTIGER sử dụng 2 SIM

Qutiger 2 sim ứng dụng thông minh cho Iphone

mua Qutiger giá rẻ tại muanhanh123.vn sẽ biến Iphone 1 sim thành 2 sim

Trước tiên bạn hãy cài đặt app có tên moreCard hoặc moreCard Pro. Chọn 1 trong 2 thường thì ứng dụng moreCard pro sẽ phù hợp hơn khi sử dụng Qutiger.

Tiếp theo quý khách hãy bật Qutiger rồi mở Bluetooth ra. Vào settings/Device sau khi bật App MoreCard tên phụ kiện dạng APP phone sẽ hiện dưới phần binding device. Bạn bấm vào đó chính là Qutiger đã được kết nối, đèn nháy xanh và tốc độ chậm hơn thườnG. Khi kết nối thành công, màn hình ứng dụng sẽ hiển thị các thông số như tên nhà mạng, vạch sóng, thời lượng pin của thiết bị. Thanh công cụ bên dưới gồm các mụcn hắn tin, gọi điện, cài đặt và danh bạ.

Lưu ý: Vì Qutiger hoạt động với các thiết bị chạy IOS từ 7,0  và  4,0 trở lên. Nên đây là phụ kiện chỉ chấp nhận chạy kết nối với Ipad 3, Iphone 4s,và Ipod touch đời 5 trở lên.

Các tính năng của  QUTIGER

Qutiger 2 sim ứng dụng thông minh cho Iphone

Khi bạn sở hữu ứng dụng Qutiger sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị cho bạn khám phá:

Tính năng gọi điện

Giao diện gọi điện rất đơn giản, dễ nắm bắt và nhanh chóng. Đặc biệt phần gọi điện có những ưu điểm vượt trội hơn so với ứng dụng gọi điện gốc của IOS đó là có gợi ý danh bạ ngay khi bạn gõ số trên màn hình. Bạn cứ cài đặt và sử dụng sim 2 một cách bình thường trên Iphone.

Tính năng nhắn tin

Cũng như SIM 1, bạn cứ gửi và trả lời tin nhắn một cách bình thường trên Iphone. Giao diện, âm báo…đều hiện thị một các bình thương trên điện thoại.

Sử dụng cho Ipab

Sau khi cài đặt thành công, bạn cứ sử dụng các thao tác như thường lệ. Còn khi gọi điện sim 2, do Ipad do không có loa thoại nên ứng dụng sẽ phát âm thanh cuộc gọi ra loa ngoài. Bạn phải chắc chắn là mình có chiếc tai nghe để không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Và do tỉ lệ màn hình không chuẩn nên khi gõ số chỉ hiện một gợi ý trong danh bạ, đó cũng là những bất tiện nhỏ khi người dùng sử dụng ứng dụng QUTIGER cho Ipab.

Tính năng chụp ảnh

Bạn có thể chụp ảnh thật phong cách với nút chụp riêng cho Qutiger. Tính năng chụp ảnh trên QUTIGER có thể điều chỉnh được một số tùy chọn đơn giản như: bật tắt flash, xoay camera trước/sau, zoom số, chỉnh độ phân giải ảnh. Tuy nhiên nó vẫn hạn chế là không thể dùng nút chụp với ứng dụng chụp ảnh gốc.

Tính năng cảnh báo an ninh

Bạn sẽ biết được có trộm quanh mình nếu tách thiết bị quá xa 30m so với Iphone, đây là một tiện ích rất thú vị của QUTIGER.

Xem thêm: Qutiger sử dụng 2 sim cho Iphone

2 bình luận

 1. 10 Tháng Ba, 2017
  Phan Sỹ Quang

  Giá sản phẩm này bao nhiêu vậy shop, dùng cho iphone6 plus được không

  Reply
  • 13 Tháng Ba, 2017
   adminn

   giá hiện là 1tr2, dùng đc cho tất cả iphone ạ

   Reply

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.