Hướng dẫn sử dụng Qutiger 2 sim cho Iphone

Hướng dẫn sử dụng Qutiger 2 sim cho Iphone

Qutiger thâm nhập vào thị trường Việt Nam chẳng khác nào cơn gió lạ giúp cho Iphone tiếp tục khẳng định sức hút của mình. QUTIGER được không ít giới mộ điệu công nghệ biết tới nhưng sử dụng nó như thế nào thì cũng có không ít bạn còn trong tình trạng mơ màng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng Qutiger 2 sim cho Iphone, mong là quý khách sẽ sử dụng thành thạo ứng dụng dùng 2 sim cho Iphone sau khi đọc bài viết này.

Mô tả về ứng dụng cho phép sử dụng Iphone 2 SIM Qutiger

Hướng dẫn sử dụng Qutiger 2 sim cho Iphone

muanhanh123.vn bán Qutiger giá siêu rẻ so với thị trường nhưng chất lượng lại không hề thua kém gian hàng nào

Qutiger được xuất xứ từ công ty cùng tên (Qutiger) Trung quốc, trải qua nhiều lần thử nghiệm Qutiger được đánh giá là một sản phẩm phụ kiện thông minh dành cho điện thoại thông minh Smartphone.

Với thiết kế nhỏ gọn, siêu đáng yêu của QUTIGER tạo cảm giác rất thoải mái mà không cần vướng bịu gì

Với QUTIGER người dùng có thể trải nghiệm các ứng dụng bình thường trên Iphone/Ipab với chiếc sim thứ 2 chứ không chỏ đơn thuần là gọi điện.

Qutiger tiết kiệm nặng lượng tốt giúp người dùng đỡ lo lắng về khoản hết pin hạn chế liên lạc và sử dụng điện thoại.

Tính năng báo trộm cắp cũng rất thiệt thực khi khoảng cách của điện thoại và thiết bị xa quá 30m

Hướng dẫn sử dụng Qutiger 2 sim cho Iphone

Hướng dẫn sử dụng Qutiger 2 sim cho Iphone

Trước tiên bạn hãy cài đặt app có tên moreCard hoặc moreCard Pro. Chọn ứng dụng moreCard pro vì nó phù hợp hơn khi sử dụng Qutiger.

Tiếp theo bật Qutiger và mở ứng dụng Bluetooth. Bật App MoreCard và vào phần settings/Device tên phụ kiện dạng APP phone sẽ hiện dưới phần binding device. Bạn bấm vào đó chính là Qutiger đã được kết nối, đèn nháy xanh và tốc độ chậm hơn thường. Sau khi kết nối thành công, màn hình ứng dụng sẽ hiển thị các thông số như tên nhà mạng, vạch sóng, thời lượng pin của thiết bị. Thanh công cụ bên dưới gồm các mục nhắn tin, gọi điện, cài đặt và danh bạ.

Sử dụng nhắn tin, gọi điện trên Iphone/Ipab

Chuyển ứng dụng Qutiger ra ngoài màn hình đầu tiên trên ios để tiết kiệm thời gian tìm kiếm và thực hiện các thao tác nhắn tin gọi điện đối với sim 2 sau khi cài đặt ứng dụng Qutiger.

Bạn có thể thấy gợi ý danh bạ khi bạn gõ số trên màn hình, phần gọi điện trên QUTIGER có điểm vượt trội so với ứng dụng gọi điện gốc của iOS.

Khi có người gọi đến, ứng dụng sẽ thông báo ở viền trên màn hình. Bạn hãy kéo xuống để hiện tùy chọn trả lời hoặc từ chối. Nếu trong lúc máy bạn đang khóa màn hình mà có cuộc gọi thì cũng sẽ có thông báo về cuộc gọi và lựa chọn trả lời hoặc từ chối ngay từ màn hình khóa. Nhưng nếu muốn sử dụng ứng dụng này bạn phải bật cho phép thông báo đối với ứng dụng Qutiger 2 sim.

Bạn sẽ gặp một chút bất tiện ko dùng ứng dụng này trên IPad như: do ipab không có loa thoại nên ứng dụng sẽ phát âm thanh cuộc gọi ra loa ngoài. Bạn hãy khắc phục điều này bằng cách luôn thủ chiếc tai nghe bên mình. Ngoài ra tỉ lệ màn hình của ipab không chuẩn nên khi gõ số chỉ hiện một gợi ý trong danh bạ. Với app Pro thì bạn hoàn toàn có thể kéo lên để xem gợi ý, nhưng app thường hạn chế điều này.

Và bạn hãy gọi đến số 900 nếu muốn kiểm tra số tiền trong tài khoản, nạp tiền… vì QUITIGER không hỗ trợ để gọi các mã USSD như mã *101# để kiểm tra tài khoản như điện thoại trên ipab.

Xem thêm: Qutiger sử dụng 2 sim cho IphoneQutiger 2 sim ứng dụng thông minh cho Iphone

 

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.