Hướng Dẫn Up Rom Kyocera brigadier

Hướng Dẫn Up Rom Kyocera brigadier Nâng cấp từ android 4.4.2 lên 5.1.1 

Những ai đang sở hữu chiếc điện thoại siêu độc Kyocera Brigadier xách tay và muốn nâng lên 5.1.1 để trải nghiệm. Với cấu hình 2G Ram và bộ nhớ 16G đã đủ mạnh để lên Android Lollipop mà chạy không sợ lag… chơi game không sợ chậm… và xem JAV không sợ giựt. Sau đây Muanhanh123.vn cung cấp giải pháp Hướng Dẫn Up Rom Kyocera brigadier chỉ qua vài bước không đơn giản.

 

1./ Stock Rom 5.1.1 : http://www.mediafire.com/download/3okf0b52vha4xax/E6782-511stockrom-fix3G-ACV.zip Đây là rom gốc chỉ fix 3G, ngoài ra không chỉnh sửa, thêm bớt gì hết

+ Driver : https://drive.google.com/file/d/0B8UR0MAfUl-jQWFNa1RlTmk2NXc/view?usp=sharing

– Tải rom về và chép vào bộ nhớ máy để chuẩn bị qua bước 2

– Driver thì cài kc02us_setup_x86.msi đối với Win32bit và kc02us_setup_x64.msi dành cho win64bit

 

2./ Cài custom recovery brigadier, Link: https://drive.google.com/file/d/0B8UR0MAfUl-jTlBrRWVmX1daQ0U/view?usp=sharing Tải về giải nén sẽ được thư mục tên là recovery. Trong thư mục recovery có file Flash_Recovery.bat -> để đó.

 

3./ Đưa máy kyocera brigadier vào chế độ Fastboot Cái này hơi khó, nhưng chỉ cần làm đúng cách thì cái khó cũng hóa thành cái dễ !  – Tắt nguồn máy -> bấm đồng thời tổ hợp phím “home + VolumUp + Power” 4 giây -> đếm khoản 4 giây buông hết nút ra và nhanh tay bấm giữ VolumDown -> Khi lên logo Kyocera và gốc trên bên trái màn hình có dấu nháy là đã vào chế độ fastboot thành công – Kết nối cáp -> Chạy file Flash_Recovery.bat để cài recovery

 

4./ Sau khi cài xong recovery thì làm theo sau:

–> Wipe –> Swipe to Factory Reset (kéo qua phải) –> Home (Trở về) –> Install –> Chọn rom mà lúc nãy chép vào bộ nhớ máy –> Swipe to confirm Flash –> Wipe cache/dalvik –> Swipe to Wipe –> Home (Trở về) –> Wipe –> Swipe to Factory Reset –> Reboot System —> Done – Đến đây bạn đã hoàn thành nâng cấp Kyocera, khởi động lại và hưởng thành quả.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.