ĐIỆN THOẠI KYOCERA BRIGADIER TẠI HỒ CHÍ MINH

ĐIỆN THOẠI KYOCERA BRIGADIER TẠI HỒ CHÍ MINH

 

Vượt mặt CASIO GZONE đến với thị trường điện thoại mà nhu cầu về độ trâu bò lẫn các tính năng của điện thoại càng được nâng cao. Lẫn từ độ bền, khả năng chống nước, vẻ đẹp mạnh mẽ, cấu hình máy loại trung cực cao. Liệu bạn có thể bỏ qua dòng điện thoại của NHẬT BẢN đã từng làm bao người điên đảo ??

———————KYOCERA BRIGADIER————————-

KYOCERA BRIGADIER (7) KYOCERA BRIGADIER (6)

KYOCERA BRIGADIER (2) KYOCERA BRIGADIER (3)

Điểm nổi bật Điện thoại Kyocera Brigadier:
– Cấu hình Ram 2G, chip snapdragon 400 lõi tứ, pin dung lượng cao 3100mah, tiêu chuẩn bảo vệ: chống nước (IPx5, IPx8), chống bụi (IP6x), quân đội (MIL-810G),…
– Mặt kính SAPHIRE cao cấp ( hay dùng cho đồng hồ hạng sang ) được trang bị cho chiếc Kyocera này, không cần loa thoại các bạn có thể nghe từ bất kỳ chỗ nào trên mặt kính nhờ sóng âm trên mặt kính.
– Vẻ đẹp sang trọng, độc đáo, tinh xảo đến từng centimet,…
– Còn rất nhiều cái LẠ mà điện thoại KYOCERA mang lại khiến người dùng phải ngạc nhiên.
—————————————————————————–
– Liệu Điện thoại Kyocera Brigadier có thể là chọn lựa tốt nhất của bạn vào mùa mưa, mùa nắng, khí hậu khắc nghiệt, đi phượt không còn là quá khó khi thiếu smartphone kèm theo.
– Điện thoại CASIO GZONE đã từng làm được điều đó nhưng pin quá thấp, cấu hình không được cao đáp ứng chơi các game nặng,….
– Kyocera vượt quá tất cả những giới hạn đó để gần trở nên HOÀN HẢO.
?Giá bán dự kiến: 4.500.000Đ
Search Google điện thoại Kyocera brigadier tại hồ chí minh.

Địa chỉ bán Điện thoại Kyocera Brigadier chỉ có tại 347 quang trung , p10, gò vấp, hcm. liên hệ 0934786320 hoặc 0979814014.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.